MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Vẻ đẹp biển Việt Nam thu hút bạn bè quốc tế

Vẻ đẹp biển Việt Nam thu hút bạn bè quốc tế

Người dân Thái không ngừng xuýt xoa trước vẻ đẹp nguyên sơ và trong lành của biển Việt Nam qua đoạn clip về văn hóa Aloha trong Đêm Gala tại Khách sạn Tsix5 (Pattaya – Thái Lan).

Đại diện nhà tài trợ kim cương – Ông Dương Long Thành (chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group) cùng CLB Caravan 2030 đã có hành trình đầy thú vị với chủ đề: “Việt Nam – Campuchia –Thái Lan: Tình hữu nghị” từ ngày 29/04 đến 04/05/2017. Đây là chương trình được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, tạo dấu ấn đặc biệt: Xác lập kỷ lục Việt Nam “Đoàn Caravan dài nhất qua ba nước Việt Nam – Campuchia – Thái Lan” với số lượng 52 xe và hơn 200 thành viên tham gia chinh phục lộ trình gần 2.000 km, xuất phát từ TP.HCM đi Phnom Penh – Koh Kong – Pattaya – Siêm Riệp – TPHCM.

Lễ xuất phát Caravan thiện nguyện Hai mươi Ba mươi lần thứ 12 đã diễn ra vào sáng ngày 29/4/2017, tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung – Củ Chi. Chương trình có sự tham gia của hơn 200 doanh nhân trong, ngoài CLB Hai Mươi Ba Mươi (trực thuộc Thời báo Kinh Tế Sài Gòn) cùng gia đình, con em thành viên đoàn cùng đại diện các đơn vị tài trợ kim cương, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và khách mời khác.  

Caravan 2030 năm nay tiếp tục trao tặng 500 xe đạp cùng 631 phần quà bao gồm: cặp sách, tập vở, bình nước, khăn lông, dụng cụ học tập như hộp đựng viết, thước, compa… và 1000 phần bánh kẹo, tổng trị giá quà tặng hơn 1,2 tỉ đồng chăm lo cho học sinh nghèo huyện Châu Thành và huyện Bến Cầu – Tỉnh Tây Ninh.

Cũng trong chuyến đi lần này, gần 200 doanh nhân sẽ có cơ hội gặp gỡ các quan chức và doanh nhân nước bạn để xúc tiến đầu tư và hợp tác kinh doanh tại Campuchia và Thái Lan thông qua Phòng thương mại và Công nghiệp Campuchia và Tổng Cục Du Lịch Thái Lan cùng hỗ trợ. Trong đêm Gala Diner tại Pattaya, vẻ đẹp du lịch biển Việt Nam một lần nữa hiện lên vô cùng sống động qua clip giới thiệu Aloha – Đô thị Thương mại – Sinh thái – Giải trí dễ dàng sở hữu bậc nhất – cũng là thương hiệu đại diện tài trợ kim cương của Thắng Lợi Group.

Trên những hành trình đoàn ghé qua, Câu lạc bộ Doanh nhân Hai mươi Ba mươi đã ủng hộ và đóng góp vào quỹ từ thiện hai nước anh em Campuchia – Thái Lan tổng số tiền 10.000 USD để hỗ trợ chăm lo cho các em học sinh Việt Nam nghèo hiếu học đang sinh sống.

“Đây thật sự là chuyến đi đầy ý nghĩa với tôi và các thành viên trong CLB Doanh nhân 2030. Bên cạnh hoạt động thiện nguyện, chúng tôi được giao lưu để xúc tiến đầu tư và hợp tác kinh doanh với bạn bè quốc tế. Nhân đây, chúng tôi có dịp mang vẻ đẹp du lịch biển Việt Nam giới thiệu đến các nước bạn và được mọi người tán thưởng. Tôi vô cùng xúc động và trân quý tình cảm nồng hậu của nước bạn dành cho đoàn. Năm sau, Caravan 2018 với chủ đề “Hồn thiêng nguồn cội”, Thắng Lợi Group sẽ tiếp tục đồng hành cùng CLB Doanh nhân 2030 nhằm góp phần ngợi ca nét tinh hoa dân tộc Việt và chung tay vì cộng đồng” – ông Dương Long Thành chia sẻ sau hành trình.

Caravan 2030 lần thứ 12 chủ đề “Việt Nam – Campuchia – Thái Lan:  Tình Hữu Nghị” khép lại với thật nhiều cảm xúc trong mỗi thành viên qua những cung đường xuyên qua ba quốc gia. Chương trình không chỉ lan truyền thông điệp nhân ái, sẻ chia cộng đồng trong và ngoài nước, xúc tiến kết nối giao thương và thắm tình hữu nghị giữa doanh nhân ba nước.

Bài viết liên quan: