MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Địa ốc Thắng Lợi tưng bừng khai trương đầu năm

Địa ốc Thắng Lợi tưng bừng khai trương đầu năm

Sau những ngày nghỉ Tết của năm Bính Thân thì ngày 15/2/2016 (mùng 8 âm lịch) vừa qua, tất cả các chi nhánh hệ thống công ty cổ phần địa ốc Thắng Lợi đã đồng loạt khai trương làm việc trở lại. 

Cũng như mọi năm, buổi khai trương đầu năm được bắt đầu bằng nghi thức “Lễ Cúng Khai Trương” với mong muốn cầu cho một lăm làm việc thuận lợi, may mắn và thành công.

 

TGĐ Dương Long Thành cùng các nhân viên của Hội Sở thắp hương trong “Lễ Cúng Khai Trương” đầu năm

 

Khai trương tại chi nhánh Tên Lửa

 

Khai trương tại chi nhánh TL10

Sau “Lễ Cúng Khai Trương” là đến phần khai rượu đầu xuân, Ban lảnh đạo Công ty cùng toàn thể nhân viên gia đình Thắng Lợi đã cùng nhau nâng ly rượu khai xuân.

 

TGĐ cùng toàn thể nhân viên tại Hội Sở cùng nâng ly rượu khai xuân

 

Hòa trong không khí vui tươi của ngày đầu năm đi làm cũng như để 1 năm mới của tất cả thành viên gia đình Thắng Lợi thêm nhiều may mắn và thành công hơn. Tổng Giám Đốc đã chuẩn bị cho nhân viên của mình những phần lì xì thật ý nghĩa và độc đáo. Với 2 phần lì xì cho mỗi nhân viên, không phải giá trị của tiền bạc hay những tờ tiền đô may mắn mà đó là những phần lì xì tinh tế hơn, mang lại giá trị về tinh thần, giúp cho mỗi thành viên Thắng Lợi thêm tự tin hơn, đẳng cấp hơn và thành công hơn trong năm mới này. 

 

Các phong bao lì xì đầu năm

 

TGĐ lì xì cho nhân viên kinh doanh Nguyễn Hữu Thiện thuộc PKD Cộng Hòa

 

TGĐ Dương Long Thành lì xì cho nhân viên bảo vệ Công ty

 

Các chi nhánh sau khi làm lễ khai trương xong cũng đồng loạt tiến về Hội Sở 340 Cộng Hòa để cùng khai rượu đầu xuân và nhận lộc lì xì từ Tổng Giám đốc. 

TGĐ Dương Long Thành lì xì cho các quản lý chi nhánh TL10

TGĐ dương Long Thành (đứng giữa bên trái), GĐS Trần Minh Đăng (đứng giữa bên phải) cùng các nhân viên chi nhành Hàng Xanh

TGĐ Dương Long Thành (đứng giữa) cùng các nhân viên chi nhánh TL10

 

Một ngày đầu năm làm việc trong không khí vui vẻ, nhận nhiều lộc may mắn từ Tổng Giám Đốc, nụ cười rạng ngời trên môi từng thành viên gia đình Thắng Lợi hy vọng sẽ mang đến một năm thật sung túc, may mắn và thành công rực rỡ.

 

Bài viết liên quan: