MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Trao quà cho nhân viên có gia đình bị thiệt hại do bão lụt

Trao quà cho nhân viên có gia đình bị thiệt hại do bão lụt

Trận lũ lịch sử ở khúc ruột miền Trung vừa qua đã khiến nhiều người thương vong, mất tích;mùa màn hư hại, nhiều hộ gia đình lao đao vì của cải tích lũy bao năm trôi theo dòng nước hiểm;đau đớn hơn là gia đình ly tán, con cái lạc mất cha mẹ, tin tức thân nhân mất hút trở thành nỗi khắc khoải nặng nề trong lòng bao người chờ đợi.

Những hộ dân ngày ngày điêu đứng, chịu cảnh mất người thân, mất nhà cửa, mất cả tài sản. Không khí thương tâm không chỉ bao trùm ở miền Trung mà lan rộng đến đồng bào cả nước, những người con phương xa mỗi ngày vẫn cứ phải đau đáu trong lòng nỗi bận tâm về hình ảnh gia đình đang gồng mình chống chọi sau lũ dữ.

Hiểu được tâm tư ngổn ngang của những nhân viên có gia đình đang phải khắc phục với hậu quả bão lụt, Thắng Lợi Group đã dành tặng phần quà động viên nhằm khích lệ tinh thần những gia đình nhân viên đang cư ngụ tại vùng bão. Vừa qua, Ban TGĐ công ty đã trao hai phần quà với tổng trị giá gần 10 triệu đồng cho anh Nguyễn Tiến Thọ (Trưởng phòng Kinh doanh Tây Nam 2) và chị Trần Thị Trà (Nhân viên Kinh doanh Tây Nam 2). Phần quà không chỉ khích lệ tinh thần mà còn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Ban lãnh đạo Thắng Lợi Group gửi đến nhân viên thuộc tập đoàn. Hi vọng, với những lời động viên, cỗ vũ từ tập thể anh chị em đồng nghiệp, hai gia đình sẽ tiếp thêm động lực để khôi phục lại những biến cố bảo lụt gây ra.

Vừa qua, Toàn thể cán bộ công nhân viên Thắng Lợi Group cũng đã vận động nhau cùng quyên góp để hướng về đồng bào miền Trung với tổng giá trị hơn 80 triệu đồng. Đồng thời, Thắng Lợi Group đã cùng phối hợp với CLB Doanh Nhân Sài Gòn để trao tặng 2.000 phần quà thể hiện tinh thần tương thân tương trợ theo truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Hi vọng, góp thêm nguồn tinh thần để người dân miền trung sớm vực dậy khôi phục lại những mất mát sau bão lũ.

Bài viết liên quan: