MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Thắng Lợi sẵn sàng tham gia chuyến Caravan Thư Viện 2030

Thắng Lợi sẵn sàng tham gia chuyến Caravan Thư Viện 2030

Sáng ngày 30/7/2016, Thắng Lợi Group cùng các thành viên BTC tham gia đoàn Caravan tiếp tục hỗ trợ hoàn thành các hạng mục cuối cùng để chuẩn bị cho ngày xuất phát Caravan Thư Viện 2030 lần 7 với chủ đề “Khát Vọng Cao Nguyên” vào lúc 7h30 ngày 05/08 tại Quảng trường Bình Dương.

Thắng Lợi sẵn sàng tham gia chuyến Caravan Thư Viện 2030 

Để hoàn thành tốt nhất công việc của Ban cung đường, hỗ trợ nhận diện và điều phối di chuyển 135 xe ô tô được chính xác, nhịp nhàng là công việc tốn nhiều thời gian, công sức của ban tổ chức với công tác cắt và dán decal xe, số thứ tự theo từng nhóm từ số 1-140 (có 4 nhóm và mỗi nhóm sẽ có những ký hiệu về màu sắc phân biệt riêng) cho từng xe tham gia của thành viên trong chương trình chưa kể các thiết kế riêng cho xe của Ban tổ chức, Ban hậu cần, Ban kỹ thuật, Ban truyền thông…để hỗ trợ cho các xe của đoàn trong suốt hành trình.

Thắng Lợi sẵn sàng tham gia chuyến Caravan Thư Viện 2030
Công tác cắt, dán decal

Thắng Lợi sẵn sàng tham gia chuyến Caravan Thư Viện 2030

Từng chi tiết rất nhỏ thể hiện sự chu đáo, kinh nghiệm của Ban tổ chức để mong muốn mang đến cho tất cả thành viên đoàn Caravan – là các doanh nhân, gia đình các thành viên sự hài lòng, an tâm và sự trân trọng từ chương trình.

Đến hôm nay, BTC vẫn tiếp tục nhận được các phần quà tài trợ là tập, sách, tiền mặt, máy vi tính từ các cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đóng góp cho chương trình chuyển đến các em học sinh thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đaklak. Công tác đóng gói vẫn được Ban hậu cần tiếp tục tiếp nhận với lòng nhiệt thành, hăng say để gấp rút đảm bảo việc vận chuyển kịp thời trao đến các em trước thềm năm học mới vào ngày 6/8/2016.

Thắng Lợi sẵn sàng tham gia chuyến Caravan Thư Viện 2030
BTC cũng chuẩn bị chu đáo và phát cho từng xe cuốn kỷ yếu hành trình do Thắng Lợi hỗ trợ in ấn, với lịch trình chi tiết cũng như những quy định cần thiết khi tham gia hành trình.

 Thắng Lợi sẵn sàng tham gia chuyến Caravan Thư Viện 2030

Chương trình Caravan Thư Viện 2030 lần VII năm nay với việc đăng ký xác lập kỷ lục Việt Nam với số lượng xe tham gia đông nhất là 135 xe ô tô, BTC đã có những công tác huấn luyện các thành viên tham gia lái xe đồng thời lên kế hoạch về tổ chức và các phương án tối ưu xử lý kỹ thuật để đảm bảo hành trình được thông suốt, an toàn và di chuyển hợp lý.

Ngoài mục đích thiện nguyện trao tặng 02 Thư viện, chương trình còn mong muốn tạo thêm sự giao lưu kết nối, tinh thần đoàn kết giữa các thành viên tham gia trong đoàn thông qua các cuộc thi thể thao đầy tính thử thách và mạo hiểm như:

– Giải thi Offroad 2030 lần 2 với chủ đề “Chinh Phục Cao Nguyên” thể hiện bản lĩnh, sự đam mê chinh phục đỉnh cao cảm xúc cho những thành viên thích lái xe địa hình, thông qua đó chia sẻ, hướng dẫn các kỹ thuật lái xe vượt địa hình khó đến các thành viên yêu thich và quan tâm đến bộ môn thể thao này.

– Giải thi Tennis 2030 với chủ đề “Lịch sử trên Cao Nguyên” đã thu hút khá nhiều thành viên đoàn cùng tham gia giao lưu thi đấu với các loại hình thi đánh đơn và đánh đôi chọn cặp ngẫu nhiên.

Thắng Lợi sẵn sàng tham gia chuyến Caravan Thư Viện 2030 
Chương trình Caravan Thư Viện 2030 lần VII – 2016 với chủ đề “Khát Vọng Cao Nguyên” đang trong giai đoạn cuối hoàn thiện công tác tổ chức trước thềm Caravan. Ngoài ý nghĩa nhân văn, thiện nguyện mang ánh sáng tri thức đến các em học sinh vùng cao, chương trình còn hứa hẹn mang lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm kết nối, giao lưu, tạo ra thêm nhiều giá trị có ý nghĩa trong và sau hành trình, là những hình ảnh còn lưu lại mãi mãi trong lòng mỗi thành viên tham gia Đoàn từ sự tận tụy cống hiền ngày đêm của tập thể Ban tổ chức, hứa hẹn tạo ra một dấu ấn riêng khó phai về một chương trình thành công rực rỡ.

Hãy cùng dõi theo hành trình, chia sẻ và cảm nhận những trải nghiệm thú vị, cảm xúc yêu thương với những điều rất đơn giản, rất khác biệt chỉ có ở Hai Mươi Ba Mươi trong chương trình Caravan Thư Viện 2030 Lần 7 – 2016 với chủ đề “Khát vọng Cao Nguyên” sẽ được tổ chức vào ngày 5,6 và 7/8/2016.

(“..Cuộc sống chỉ có ý nghĩa khi nó được tưới mát bằng dòng nước thương yêu..”)

Nguồn: Thắng Lợi Media

Lưu

Bài viết liên quan: