MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Thắng Lợi khai trương công viên đẹp nhất Long An

Thắng Lợi khai trương công viên đẹp nhất Long An

Chiều ngày 30/7, Thắng Lợi Group đã tổ chức lễ khai trương công viên Vườn Thượng Uyển tại khu đô thị Hưng Gia Garden City, với tổng mức đầu tư 2,5 tỷ đồng.

lễ khai trương vuon thượng uyển

Nghi thức cắt băng khai trương công viên Vườn Thượng Uyển

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Dương Long Thành – Tổng Giám Đốc Thắng Lợi Group cho biết, Thắng Lợi đã đầu tư 2,5 tỷ đồng để xây dựng công viên này. Dù quy mô và đẳng cấp là rất khác nhau nhưng cùng chung một mục đích là mang đến những trải ngiệm sống xanh, sống đẳng cấp cho cộng đồng cư dân nơi đây.

dương long thành phát biểu khai trương vuonf thuong uyen

Ông Dương Long Thành – TGĐ Thắng Lợi Group phát biểu tại buổi lễ

Ông Thành cũng chia sẻ muốn dành tặng Vườn Thượng Uyển cho 400,000 cư dân thị xã Bến Lức và các vùng lân cận. Với mong muốn công trình này sẽ mang lại giá trị gắn kết cộng đồng và giúp góp phần nâng cao chất lượng cuôc sống. Ông luôn coi đó là sứ mệnh của một người làm kinh doanh bất động sản nên làm.

khách tham dự le khai truong

Theo lời ông Trần Hoàng Nhân – Bí thư Huyện ủy Bến Lức cho biết, Vườn Thượng Uyển là công viên đẹp nhất Long An, với khuôn viên xanh, sạch, đẹp, nơi đây sẽ đảm bảo được nhu cầu vui chơi, giải trí của mọi lứa tuổi tạo nên không gian sinh hoạt cộng đồng tích cực và trong tương lai sẽ trở thành trung tâm tổ chức tiệc cưới dành cho các cặp vợ chồng sắp cưới.

Ban nhạc Flamenco trẻ trung, sôi động người Phillipine

Buổi lễ khai trương cũng nằm trong dịp tri ân khách hàng thân thiết của Thắng Lợi Group. Đến tham dự sự kiện, khách hàng được tận hưởng không gian lãng mạn bên hồ Tịnh Tâm, thưỏng thức bữa tiệc BBQ hoành tráng cùng ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp và lắng nghe những bản nhạc nổi tiếng thế giới được phối khí theo điệu Cha Cha, Samba, Mambo do ban nhạc Flamenco người Philippine thể hiện, đan xen là những màn ảo thuật đầy bất ngờ.

vuo thuong uyen

Cảnh quan hồ Tịnh Tâm 

Công viên Vườn Thượng Uyển được thiết kế và xây dựng bởi Công ty CP Xây dựng Đất Mới (New Land) – 1 trong 5 công ty thành viên thuộc Thắng Lợi Group. Vườn Thượng Uyển có khuôn viên rộng gần 1ha, được thiết kế độc đáo mang cảm hứng từ đóa hoa sen bừng nở, với 3000 m2 hồ nước, trung tâm hội nghị Kim Lộc Đường, bến Bình Ngự, vườn hoa, cây cảnh tạo nên không gian xanh mát.

hoàng hôn hồ tịnh tâm

Ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp bên hồ Tịnh Tâm 

Việc xây dựng công viên Vườn Thượng Uyển càng giúp khẳng định vị thế của Thắng Lợi Group trên thị trường bất động sản.

 

Bài viết liên quan: