MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

THẮNG LỢI GROUP TIÊN PHONG TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0 ERP

THẮNG LỢI GROUP TIÊN PHONG TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0 ERP

THẮNG LỢI GROUP TIÊN PHONG TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0 ERP

Sáng ngày 8/10/2019, Thắng Lợi Group (TLG) chính thức ra mắt dự án ứng dụng công nghệ 4.0 ERP vào vận hành và quản lý doanh nghiệp bất động sản tại Gala Center, Tp. HCM. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng đầu tiên trong chiến dịch ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý và vận hành bất động sản. Thắng Lợi Group là một trong những doanh nghiệp bất động sản tiên phong trong công cuộc áp dụng công nghệ này.

ERP (Enterprise Resource Planning) – Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp – là một ứng dụng được dùng liên quan đến một loạt hoạt động của doanh nghiệp, do phần mềm máy tính hỗ trợ, để giúp cho công ty quản lý các hoạt động chủ chốt, bao gồm: kế toán, phân tích tài chính, quản lý mua hàng, quản lý tồn kho, hoạch định và quản lý sản xuất, quản lý hậu cần, hiệu quả chiến lược tiếp thị sản phẩm, quản lý quan hệ với khách hàng,…

Mục tiêu tổng quát của hệ thống ERP là đảm bảo các nguồn lực thích hợp của doanh nghiệp như nhân lực, vật tư, máy móc và tài chính có sẵn với số lượng đủ khi cần, bằng cách sử dụng các công cụ hoạch định và lên kế hoạch.

Phần mềm ERP là một hệ thống ứng dụng phần mềm đa phân hệ, tích hợp theo một kiến trúc tổng thể, giúp doanh nghiệp: Hoạch định, thực hiện, kiểm soát, ra quyết định.

Trong thời gian sắp tới, ERP được kỳ vọng sẽ tạo cú hích lớn trong việc quản lý, vận hành Thắng Lợi Group để tối ưu hóa chi phí, mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Sự kiện ra mắt công nghệ 4.0 ERP thu hút đông đảo CNBV TLG tham gia

Tại buổi lễ, ông Dương Long Thành – Tổng Giám đốc TLG – chia sẻ “ERP là công nghệ mà các tập đoàn lớn đã sử dụng và gặt hái được nhiều thành công. Thắng Lợi Group là doanh nghiệp đã có lịch sử 9 năm hình thành và phát triển, đến nay sẽ bước vào cuộc chơi 4.0 như các doanh nghiệp lớn trong ngành bất động sản. Không có gì là quá muộn nhưng nếu chúng ta không thay đổi, hòa nhập vào cuộc chơi thì sẽ lạc hậu. Người Thắng Lợi quyết tâm áp dụng công nghệ 4.0 vào vận hành toàn hệ thống.”

Ông Vương Thanh Tùng – Giám đốc ứng dụng CNTT TLG giới thiệu công nghệ ERP

Thắng Lợi Group là một doanh nghiệp trẻ, với hơn 70% cán bộ nhân viên thuộc thế hệ 9x, đây là ưu thế khi ứng dụng công nghệ 4.0 ERP vào trong hoạt động kinh doanh của công ty. Cũng theo ông Dương Long Thành, mục tiêu đến năm 2021, Thắng Lợi Group sẽ hoàn thành mục tiêu “văn phòng không giấy” sau khi áp dụng công nghệ 4.0 ERP.

Cũng trong sự kiện, Ban Tổng giám đốc TLG đã trao quyết định bổ nhiệm cho các vị trí quản lý và trao chỉ tiêu Quý IV/2019 cho các khối trong toàn hệ thống.

Một vài hình ảnh tại sự kiện:

 

Nguồn: TLG

 

 

Bài viết liên quan: