MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Thắng Lợi Group tặng nhà tình thương cho người dân tỉnh Long An

Thắng Lợi Group tặng nhà tình thương cho người dân tỉnh Long An

Những ai có mặt trong buổi trao nhà tình thương đều không quên ánh mắt rưng rung vì sung sướng của chú Nguyễn Văn Dớn khi nhìn ngắm ngôi nhà của chính mình.  

Chú Dớn vui sướng nắm tay ban lãnh đạo Thắng Lợi Group khi nhìn ngắm ngôi nhà của chính mình

Chiều ngày 02/10/2017, Ban lãnh đạo Thắng Lợi Group đã đến thăm và trao tặng gia đình chú Nguyễn Văn Dớn (Xã Thạnh Hòa, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An) một căn nhà trị giá 60 triệu đồng. “Cả đời vợ chồng tôi chưa bao giờ có được một ngôi nhà. Chúng tôi làm lụng vất chỉ để mong có cái ăn là quý lắm rồi. Hôm nay, được nhìn ngắm ngôi nhà của chính mình, tôi thật sự sung sướng và cảm ơn tấm lòng vàng của quý công ty” – Chú Dớn nghẹn ngào khi nhận bàn giao nhà từ Ban lãnh đạo Thắng Lợi Group.

Đại diện UBND xã Thạnh Hòa và Ban lãnh đạo công ty chụp hình lưu niệm cùng gia đình chú Dớn

Trước niềm trân quý của gia đình chú Dớn, đại diện ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Thanh Quyền – Phó Chủ tịch HĐQT chia sẻ: “Chúng tôi không dám hứa nhiều, nhưng với trách nhiệm cộng đồng mà Thắng Lợi Group luôn ưu tiên hàng đầu, chúng tôi sẽ dành tặng xã Thạnh Hòa một năm tối thiểu là một căn nhà tình thương. Chúng tôi hy vọng đó sẽ là nơi để mỗi hộ gia đình xây dựng tổ ấm và phát triển cuộc sống cho mình”.

Ông Nguyễn Thanh Quyền – Phó chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group trò chuyện cùng vợ chồng chú Dớn

Đại diện UBND Xã Thạnh Hòa cũng tặng quà cho vợ chồng chú Dớn

Ông Nguyễn Thanh Quyền và đại diện UBND Xã tặng nhà tình thương cho vợ chồng chú Dớn

Là một trong những doanh nghiệp tham gia nhiều hoạt động trách nhiệm vì cộng đồng, Thắng Lợi Group đã và đang nỗ lực để cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển xã hội. Trong định hướng phát triển hệ thống, Thắng Lợi Group luôn ưu tiên các hoạt động phát triển nguồn nhân lực và trách nhiệm cộng đồng.

Bài viết liên quan: