MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Thắng Lợi Group giành giải Á Quân Cúp Thắng Lợi 2019

Thắng Lợi Group giành giải Á Quân Cúp Thắng Lợi 2019

Thắng Lợi Group giành giải á quân cúp Thắng Lợi năm 2019.

[TLG]_ Giải bóng đá Cúp Thắng Lợi năm 2019 trong khuôn khổ Olympic 2030 đã diễn ra trận chung kết vào ngày 9/10 tại sân bóng đá Cung Văn Hóa Lao động Tp. Hồ Chí Minh giữa hai đội Sài Gòn Thăng Long – Thắng Lợi Group. Đây là lần thứ 5 diễn ra giải đấu và Thắng Lợi Group là nhà tài trợ 2 mùa giải liên tiếp năm 2018 và 2019.

Tham gia cùng mùa giải năm nay, Thắng Lợi Group tham gia thi đấu ở 2 bảng: Doanh nhân và phong trào cùng tranh Cúp Thắng Lợi.

Đội bóng Thắng Lợi FC tham gia thi đấu ở bảng phong trào Cúp Thắng Lợi

Tham gia thi đấu ở mùa giải lần này, đội bóng Thắng Lợi FC đã mang đến cho khán giả những khoảng khắc vô cùng tuyệt vời với những màn thi đấu rất xuất sắc.

Khoảng khắc trước khi ghi bàn thắng của đội tuyển Thắng Lợi FC

Vượt qua 4 đội tuyển bạn ở vòng loại tiến thẳng vào tứ kết, Thắng Lợi FC tiếp tục thể hiện phong độ dành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 6-2 trước Liên quân Otoke chính thức bước vào trận chung kết tại giải bóng đá Olympic 2030 lần 5 năm 2019.

Trận chung kết được diễn ra và lúc 19h30 ngày 9/10/2019, Trong màu áo vàng quen thuộc kể từ đầu giải, Thắng Lợi FC đã cống hiến sức mình cho trận đấu với lối đá đẹp mắt nêu cao tinh thần fairplay trong thể thao. Tuy đã thể hiện và cống hiến hết sức mình cho mùa giải, nhưng Thắng Lợi FC đã không may mắn khi bị Sài Gòn Thăng Long dẫn trước và kết quả chung cuộc, Sài gòn Thăng Long dành giành chiếc cúp vô địch nội dung bóng đá nam phong trào. Thắng Lợi FC cũng đã đánh dấu tên mình trong mùa giải khi mang về cho mình giành giải á quân cúp Thắng Lợi năm 2019.

Ngoài ra ở bảng Doanh nhân Thắng Lợi Group đã ra sân với những cầu thủ rất xuất sắc, thành viên của đội tuyển Thắng Lợi Group lần này chính là các cấp quản lí thuộc hệ thống Thắng Lợi Group.

Đội hình ra sân của bảng Doanh nhân Thắng Lợi Group

Không kém cạnh đội tuyển trẻ Thắng Lợi FC, đội tuyển Thắng Lợi Doanh nhân ra sân với đội hình không quá nhiều cầu thủ nhưng những gì mà đội tuyển Thắng Lợi Doanh nhân mang lại là sự ngao ngán cho các đối thủ trong mùa giải, những màn thi đấu cực kỳ hấp dẫn, một lối chơi như những cầu thủ chuyên nghiệp trên sân đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng khán giả theo dõi mùa giải. Đội bóng Doanh nhân Thắng Lợi Group chỉ chịu dừng chân ở tứ kết trước đội bóng mạnh hơn là BNI ALPHA STARS – đội giành hạng ba của giải.

Kết thúc mùa giải Cúp Thắng Lợi năm 2019, Thắng Lợi FC đã chính thức ghi tên mình ở vị trí á quân, đánh dấu bước ngoặc mới và là tiền đề để ban huấn luyện có chiến lược và sách lược tốt hơn cho mùa giải năm sau.


Những màn khi đấu nghẹt thở của đội tuyển Thắng Lợi Doanh nhân

Cùng nhìn lại những hình ảnh thi đấu của 2 đội tuyển Thắng Lợi Group

                                        Nguồn TLG

Bài viết liên quan: