MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Thắng Lợi Group cập nhật tiến độ dự án Thắng Lợi Riverside Market

Thắng Lợi Group cập nhật tiến độ dự án Thắng Lợi Riverside Market

Thắng Lợi Riverside Market là dự án đất nền phố chợ nhận được sự chú ý đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư. Vào ngày 25/3 tại Tp. Hồ Chí Minh lễ tiến độ cập nhật dự án đã được diễn ra với sự tham dự của hơn 500 khách mời.

Thắng Lợi Riverside Market là dự án đầu năm 2018 của Thắng Lợi Group tại thị trường khu Nam. Dự án nổi bật lên giữa trung tâm khu đô thị với hơn 200.000 dân, liền kê quốc lộ 50, mở rông 6 làn đường và kết nối vành đai 4, cao tốc Bến Lức, Long Thành.

khách hàng cùng chuyên viên kinh doanh check in tại sự kiện Thắng Lợi Riverside Market

Cùng với quy mô đất nền lên đến 4,6 ha và các khu nhà phố thương mại có diện tích 51-100 m2, Thắng Lợi Riverside Market quy hoạch sổ hồng theo đúng tỷ lệ 1/500.

Ông Dương Long Thành – Tổng giám đốc công ty cổ phần địa ốc Thắng Lợi – phát biểu tại sự kiện.

Điểm thu hút của dự án Thắng Lợi Riverside Market không chỉ nằm ở vị trí mà còn thu hút bởi khả năng sinh lời cũng như là dòng lợi nhuận kép từ sản phẩm mang lại.

Trong buổi lễ những hình ảnh đầu tiên về viên ngọc thô mang tên Thắng Lợi Riverside Market đã và đang được mài giũa để trở thành khu thương mại sôi động bật nhất Nam Sài Gòn.

Hình ảnh ngày mới trên công trường dự án Thắng Lợi Riverside Market

Phó Tổng giám đốc công ty 624- đơn vị thi công hạ tầng chia sẻ – “với hơn 42 năm kinh nghiệm trên các lĩnh vực thi công và tư vấn thiết kế chúng tôi cam kết hoàn thành đúng tiến độ dự án với khách hàng để nhanh chóng mang lại một cộng đồng thương mai sôi động kết nối giao thông trong vùng.”

Như vậy, không còn bao lâu nữa thì khách hàng và nhà đầu tư sẽ nhanh chóng thấy được một cộng đồng thương mại sôi động bật nhất Nam Sài Gòn.

 

 

Bài viết liên quan: