MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Thắng Lợi Group bắt tay tập đoàn TOPPION nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo

Thắng Lợi Group bắt tay tập đoàn TOPPION nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo

Thắng Lợi Group vừa ký kết hợp tác đào tạo và tư vấn nguồn nhân lực với tập đoàn Toppion nhằm nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo công ty.

Trong thời đại 4.0, nguồn nhân lực luôn được đặt lên hàng đầu và được các doanh nghiệp ưu tiên đào tạo. Nhiều chuyên gia nhận định, một doanh nghiệp có vững mạnh hay không chỉ cần nhìn vào hệ thống quản lý và nguồn nhân lực của doanh nghiệp ấy. Chính vì lẽ đó mà hiện nay, nhiều công ty tập trung đào tạo và phát triển nguồn nhân lực – nhân tố cốt lõi ảnh hưởng đến những bước tiến trong tương lai của một doanh nghiệp.

Không nằm ngoài tôn chỉ tập trung phát triển nguồn lực hạt nhân là con người, Thắng Lợi Group đã, đang và sẽ xây dựng nhiều chương trình đào tạo thiết thực nhằm nâng cao năng lực cho toàn thể cán bộ nhân viên thuộc hệ thống. Mới đây, tại khách sạn Sài Gòn (TP.HCM), Ông Dương Long Thành – Tổng Giám Đốc Thắng Lợi Goup đã ký kết hợp tác đào tạo và tư vấn nguồn nhân lực với tập đoàn Toppion, đại diện là Ông Loan Văn Sơn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tư vấn trưởng. Theo đó, tập đoàn Toppion sẽ hỗ trợ nâng cao năng lực đội ngũ quản lý và lãnh đạo của Thắng Lợi Group. Đây là bước đầu và cũng là nền tảng để xây dựng hệ thống phát triển bền vững mà Thắng Lợi Group đang hướng đến. 

 

Ông Dương Long Thành (đại diện Thắng Lợi Group) và ông Loan Văn Sơn (đại diện Toppion) trong lễ ký kết

Toppion là tập đoàn huấn luyện và tư vấn triển khai được dẫn dắt bởi Ông Loan Văn Sơn – chủ tịch HĐQT kiêm Tư vấn trưởng – môt trong những chuyên gia trẻ nhất tại Việt Nam nhận được chứng nhận Balance Scorecard Master Professional (BSC) được chứng nhận bởi hiệp hội Balance Scorecard Hoa Kỳ và đại học Washington Hoa Kỳ. Toppion đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp lớn như Vinamilk, BIDV, Vietinbank, Manulife, Siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Nam Long, Đất Xanh Group…

Cùng ngày sau lễ ký kết, khóa huấn luyện Middle Manager & Leader Mindset (Thay đổi mô thức trong quản lý và lãnh đạo) đã diễn ra với sự tham gia của 60 học viên là quản lý từ cấp trung và lãnh đạo của Thắng Lợi Group. Khóa huấn luyện được chuyên gia Loan Văn Sơn trực tiếp đào tạo với nhiều nội dung bổ ích và thiết thực. Khóa huấn luyện ứng dụng kỹ thuật Neuro Linguistic Programing (NLP) kết hợp phương pháp học đa trải nghiệm (Multi Experience Learning) giúp từng học viên tự ngộ và rút ra bài học riêng phù hợp với chính mình. Lấy dẫn chứng từ thực tế, kinh nghiệm bản thân cùng phương pháp đào tạo hiện đại, ông Loan Văn Sơn đã giúp 60 học viên có được những bài học ý nghĩa, vận dụng vào thực tế gia đình, nơi làm việc và cuộc sống.

“Khóa huấn luyện được thiết kế như một trạm dừng chân giúp các học viên nhớ về những việc đã qua và tìm ra lý do tại sao họ phải thay đổi, từ đó khơi dậy động lực thay đổi mạnh mẽ từ bên trong bản thân của mỗi người. Có một điều ở Thắng Lợi Group mà tôi đánh giá cao là các nhân sự từ quản lý cấp trung trở lên đều khá trẻ. Đó chính là cơ hội để các bạn tiếp thu những tư tưởng tân tiến và dám thay đổi. Chúng tôi tin rằng, với tầm nhìn xa và chiến lược tập trung phát triển con người – hạt nhân của một hệ thống, Thắng Lợi Group sẽ nhanh chóng đạt những thành tích ấn tượng và phát triển bền vững” – ông Loan Văn Sơn chia sẻ sau khóa huấn luyện.

Theo ông Dương Long Thành – Tổng Giám đốc Thắng Lợi Group, đây là bước khởi đầu trong chiến lược phát triển trung và dài hạn của công ty. Sắp tới, bên cạnh việc đẩy mạnh các hoạt động vì cộng đồng, doanh nghiệp sẽ đầu tư phát triển hệ thống nguồn nhân lực bằng việc đầu tư nhiều khóa huấn luyện có giá trị, ứng dụng các phần mềm quản trị hiệu quả để nâng cao năng lực đội ngũ chủ chốt. Khóa huấn luyện khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, cả nước mắt, nụ cười hạnh phúc và những bài học quý giá cho 60 nhân sự Thắng Lợi Group. Những bước phát triển của các học viên sẽ được theo dõi từng ngày và được hỗ trợ tối đa khi gặp khó khăn trong quá trình thay đổi mô thức quản lý và lãnh đạo

Anh Phạm Văn Bình (Giám đốc kinh doanh sàn Đông Nam của Thắng Lợi Group) – một trong những học viên của khóa huấn luyện Middle Manager & Leader Mindset cảm nhận: “Đây là một khóa học bổ ích với nhiều trải nghiệm thú vị. Tôi tin những ai đã tham gia khóa học này sẽ tìm ra lời giải cho những việc đã làm, những tư duy sai trong quá khứ. Từ đó thay đổi tư duy, thay đổi chính mình để có được cuộc sống hạnh phúc và tạo ra hiệu suất làm việc tốt nhất”.

Sau lễ ký kết, tập đoàn Toppion cũng sẽ chính thức đồng hành, tư vấn và cung cấp những chiến lược lãnh đạo để nâng cao hiệu suất làm việc của Thắng Lợi Group trong khoảng thời gian sắp tới.

 

 

Bài viết liên quan: