MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Hưng Gia Garden City hút khách ở phân khu Hưng Phú

Hưng Gia Garden City hút khách ở phân khu Hưng Phú

Khu phố thương mại Hưng Phú là sản phẩm được chờ đợi nhất bởi có vị trí đắc địa và mang lại khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Theo ghi nhận tại thị trường Tp.HCM, trong sản phẩm được chờ đợi nhất bởi có vị trí đắc địa và mang lại khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư tháng 6/2016 giá bán phân khúc đất nền, nhà phố tại một số khu vực đang tăng mạnh, thậm chí tăng 50% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cụ thể, khu phía Tây giá đất giao dịch lên đến 5,5 – 6 triệu đồng/m2, tại khu Đông giá đất mặt tiền ra đường lớn được bán với giá trên 130 triệu đồng/m2. Nguyên nhân của sự sôi động này là do các chủ đầu tư khu vực kỳ vọng vào nhiều dự án hạ tầng giao thông sắp triển khai hoặc các dự án đã có hạ tầng hoàn chỉnh và pháp lý rõ ràng.

Hưng Gia Garden City là một trong những dự án hiếm hoi điển hình khu Tây đã có hạ tầng hoàn chỉnh và pháp lý rõ ràng, có sổ hồng riêng từng nền. Đây là dự án có quy mô 71,3 ha được chia thành 4 phân khu: Hưng Phát, Hưng Phú, Hưng Điền, Hưng Thuận. 

Thắng Lợi Group đã cho mở bán khu Hưng Phát vào tháng 4/2016, và 90% sản phẩm tại khu biệt thự này đã bán hết, tiếp nối thành công đó chủ đầu tư tiếp tục mở bán phố thương mại Hưng Phú, đấy là sản phẩm được chờ đợi nhất bởi có vị trí đắc địa và mang lại khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Hôm qua, ngày 3/7/2016 tại buổi mở bán chính thức phân khu Hưng Phú, Thắng Lợi Group đã rất thành công và nhanh chóng thu hút nhiều nhà đầu tư đến từ Tp.HCM. Theo thông tin từ chủ đầu tư, hơn 90% giỏ hàng sản phẩm được công bố đã tìm thấy chủ nhân của mình.

Tiếp tục thực hiện chương trình Siêu khuyến mại “Mua Hưng Gia – Lái SH về nhà” cùng nhiều phần quà giá trị khác như Tivi, tủ lạnh, bình nóng lạnh, quạt phun sương,… và những chính sách tặng thêm cho khách hàng mua từ 2 nền trở lên với giá ưu đãi kèm theo chiết khấu khủng từ 5-10%, đã khiến cho không khí buổi mở hàng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Tại buổi bán hàng, ông Nguyễn Thanh Quyền – Phó TGĐ Thắng Lợi Group không chỉ chia sẻ về những ấp ủ mong muốn kiến tạo một khu đô thị văn minh và hiện đại, xây dựng khu đô thị Hưng Gia Garden City với đầy đủ tiện ích nội – ngoại khu đáp ứng cho môt cuộc sống phồn vinh mà còn kết nối đầu tư bằng cách chia sẻ về cơ hội đầu tư tại các tỉnh vùng ven nói chung và khu Tây TpHCM nói riêng, đồng thời ông cũng nhấn mạnh trên thực tế cơn sốt đất khu Tây cũng không ngừng tăng trong Quý I và II vừa qua.

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia trong ngành BĐS, thị trường khu Tây TpHCM sẽ tiếp tục còn nóng lên trong quý III, đặc biệt vào những tháng cuối năm. Đây cũng chính là cơ hội đầu tư, là thời gian “vàng” để đầu tư cho mình những BĐS có giá trị “nhảy vọt” trong tương lai.

Nguồn: Thắng Lợi Media

Bài viết liên quan: