MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

HTV và VTV9 đưa tin về Caravan Thư Viện 2030 Lần 7

HTV và VTV9 đưa tin về Caravan Thư Viện 2030 Lần 7

Theo như thông tin đã đưa, sáng ngày 15/6/2016 tại văn phòng tòa soạn Thời báo Kinh tế Sài Gòn (35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q1), CLB Doanh nhân 2030 đã tổ chức Lễ công bố chương trình Caravan Thư viện 2030 lần 7 – 2016, chủ đề “Khát Vọng Cao Nguyên” với sự tài trợ của Thắng Lợi Group nhằm mang tri thức cho các em học sinh huyện Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk.

Họp báo caravan thư viện 2030 lần thứ 7

Đây là hoạt động thường niên của CLB Doanh nhân 2030, dự án mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc với mong muốn xây dựng thư viện cho những ngôi trường có hoàn cảnh khó khăn tại các vùng sâu, vùng xa.

Lần này, chương trình Thư viện 2030 sẽ trao tặng 2 thư viện với nhiều đầu sách bổ ích, bàn ghế học sinh, thiết bị nghe nhìn, dụng cụ học tập và nhiều bộ máy vi tính được kết nối internet… cho Trường Tiểu học Lê Lợi (xã Ê-Siên) va Trường Tiểu học – THCS Đinh Núp (xã Êa Blăng).

Năm nay, Caravan THƯ VIỆN 2030 sẽ độc đáo, hấp dẫn hơn với những điểm mới:

– Xác lập kỷ lục: ĐOÀN XE ÔTÔ CARAVAN DOANH NHÂN DÀI NHẤT VIỆT NAM

– Chương trình đầu tiên trao tặng 2 Thư Viện

– Giấy Chứng Nhận chung tay cùng chương trình: dành cho con em thành viên tham gia

– Cuộc thi ảnh: KHOẢNH KHẮC GIA ĐÌNH CARAVAN

Với ý nghĩa to lớn mà chương trình mang lại, cùng sự đồng hành của Thắng Lợi Group và nhiều doanh nghiệp khác, Caravan Thư viện 2030 tiếp tục sẽ có những hoạt động thiết thực, chung tay cùng ngành giáo dục trong việc giúp học sinh vùng sâu, vùng xa có thêm cơ hội mở rộng tầm nhìn ra thế giới, được nâng cao kiến thức và phát huy những năng lực tiềm ẩn của các em.

 

Nguồn: Thắng Lợi Media

Bài viết liên quan: