MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Hoài niệm tết xưa với đêm nhạc Xuân Thắng Lợi

Hoài niệm tết xưa với đêm nhạc Xuân Thắng Lợi

Đêm nhạc Xuân theo chủ đề Tết cổ truyền giữa lòng Sài Gòn phồn hoa, với sự góp mặt của quán quân Tiếng hát mãi xanh 2017, vũ đoàn Ánh Dương cùng nhiều ca nghệ sĩ được nhiều khán giả thích thú.

Sự kiện như một chuyến du xuân đưa khán giả trở về với âm hưởng Tết cổ truyền giữa nhịp sống hiện đại sôi động. Nét đẹp tinh hoa dân tộc trong hình ảnh cổng làng, nồi bánh chưng, liễng thư pháp… giao thoa với sự sôi động của một cộng đồng thương mại khiến nhiều người tán thưởng và tranh thủ ghi lại cho mình những hình ảnh ấn tượng trước thềm năm mới.

Đêm nhạc có sự góp mặt của các giọng ca Tiếng hát mãi xanh (THMX) qua các mùa giải cùng quán quân 2017 – chú Nguyễn Văn Đa, với các nhạc phẩm xuân tươi rui rộn ràng. Ngoại hình sáng sân khấu cùng vũ đạo chuyên nghiệp, quán quân THMX 2017 nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn trong nhạc phẩm Anh cho em mùa xuân. Trước đó, hotboy U60 này mang đến một tình khúc bolero đầy ngọt ngào khi lần đầu kết hợp với Quang Sang.

Xuân Thắng Lợi 2018 là chương trình tri ân khách hàng thường niên được Thắng Lợi Group tổ chức tại TP.HCM với sự tham dự của nhiều đồng chí lãnh đạo địa phương, hơn 90 doanh nhân bằng hữu và 400 quý khách hàng. Bên cạnh ý nghĩa tri ân các đồng chí lãnh đạo địa phương, quý bằng hữu, quý đối tác và đặc biệt là các quý khách hàng đã luôn tin yêu và gắn bó với Thắng Lợi Group trong suốt chặng đường qua, Xuân Thắng Lợi 2018 còn là dịp để tập thể CBNV công ty cùng nhìn lại và tôn vinh những đóng góp của các cá nhân, tập thể.

Hoài niệm tết xưa với đêm nhạc Xuân Thắng Lợi

Các khách mời cùng ban lãnh đạo công ty cùng nâng ly chúc mừng năm mới

Trong thị trường bất động sản, tuy là doanh nghiệp vừa và nhỏ, chủ yếu đầu tư và phát triển phân khúc vừa túi tiền nhưng với triết lý kinh doanh tử tế, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu cùng sứ mệnh kiến tạo cộng đồng phát triển địa phương, Thắng Lợi Group may mắn được nhiều chuyên gia và cơ quan ngôn luận trong ngành ủng hộ. Đặc biệt, đây là một trong những doanh nghiệp ưu tiên phát triển con người với nhiều hoạt động đào tạo và chính sách phúc lợi. Trong đêm nhạc tri ân, Thắng Lợi Group cũng tổ chức sinh nhật đặc biệt cho 37 thành viên có thâm niên từ một năm ở công ty trong tháng 1 với tên gọi Tuổi đời Thắng Lợi. Đây là một trong những hoạt động được tất cả CBNV công ty yêu thích và mong chờ.

Cũng trong sự kiện, Câu lạc bộ Quỹ đầu tư Thắng Lợi được ra mắt với khởi điểm là 10 thành viên là các nhà đầu tư đã đồng hành công ty trong nhiều năm. “Gắn bó với Thắng Lợi hơn 3 năm qua, những sản phẩm do công ty đầu tư và phát triển luôn được tôi quan tâm. Về phía công ty cũng có những chính sách ưu đãi dành riêng cho các nhà đầu tư lâu năm cũng như các hoạt động tri ân ý nghĩa như thế này. Về phương diện là đối tác, tôi luôn đánh giá cao những doanh nghiệp làm ăn tử tế như thế này trong lĩnh vực bất động sản” – anh Bùi Chí Công chia sẻ.

Bên cạnh những chương trình ca múa nhạc đặc sắc ban lãnh đạo công ty cũng gửi đến quý quan khách những thông tin đầu tiên về dự án bất động sản vừa túi tiền tại trung tâm cửa ngỏ phía Nam TPHCM, ngay tại quốc lộ 50 đang gây được sự chú ý đặc biệt với nhiều nhà đầu tư trong những ngày đầu năm 2018 đó là Thắng Lợi Riverside Market.

 

Bài viết liên quan: