MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Doanh nhân Dương Long Thành vinh dự được xét duyệt giải thuởng Sao Đỏ – Hội doanh nhân trẻ Việt Nam

Doanh nhân Dương Long Thành vinh dự được xét duyệt giải thuởng Sao Đỏ – Hội doanh nhân trẻ Việt Nam

Sáng ngày 28/11, Đoàn thẩm định Giải thưởng Sao đỏ – Hội doanh nhân trẻ Việt Nam đã có buổi làm việc thực tế tại Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group). Trong khuôn khổ buổi làm việc xét duyển giải thưởng, Đoàn thẩm định đã dành thời gian trao đổi và chia sẻ với ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group cùng CBNV công ty .

Ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group cùng Đoàn thẩm định Giải thưởng Sao Đỏ – Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

Doanh nhân Dương Long Thành là một trong những doanh nhân được đề cử, vượt qua vòng sơ tuyển của Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019. Lựa chọn bất động sản để làm giàu, Doanh nhân Dương Long Thành Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group không ít lần đứng trước những khó khăn. Nhưng nhờ bản lĩnh và sự nhạy bén, anh đã vượt qua khủng hoảng và chứng minh khả năng lãnh đạo và năng lực kinh doanh, xây dựng Thắng Lợi Group trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu Tây Sài Gòn.

Đoàn thẩm định đã dành thời gian trao đổi và chia sẻ với ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group, cùng CBNV công ty.

Theo số liệu về kết quả kinh doanh doanh nghiệp cho thấy, các chỉ tiêu chính đều vượt kế hoạch và năm sau cao hơn năm trước. Cụ thể, các chỉ số tài chính tiêu biểu như sau: Năm 2017 doanh thu là 82,5 tỷ đồng, lợi nhuận sau thế là 5,07 tỷ đồng, tăng trưởng 293%, tổng giá trị tài sản là 233,2 tỷ dồng, vốn chủ sở hữu 122,1 tỷ đồng. Năm 2018 doanh thu là 242 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế là 25,6 tỷ đồng, tăng trưởng 505%, tổng tài sản là 549,6 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu 227,8 tỷ đồng, tăng trưởng 187%.

Đặc biệt, trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình, Thắng Lợi Group luôn đặt trách nhiệm cộng đồng song hành với hoạt động kinh doanh. Thắng Lợi Group đồng hành cùng chính quyền các địa phương trong các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, chăm lo đời sống người dân, đặc biệt là trẻ em – những mầm non của đất nước. Trong những năm qua, Thắng Lợi Group đã trao nhà tình thương cho các hộ gia đình khó khăn, tổ chức trung thu cho các bé thiếu nhi, trao học bổng khuyến học cho các học sinh nghèo học giỏi tại các địa phương của tỉnh Long An như Tân Trụ, Bến Lức, Cần Đước… và nhiều hoạt động khác từ nguồn ngân sách của quỹ Trái tim Thắng Lợi- quỹ được gây dựng từ chính sự đóng góp của cán bộ nhân viên Thắng Lợi.

Theo nhận xét của Trưởng Đoàn thẩm định thực tế, các doanh nhân được thẩm định trong đợt này có nhiều điểm cộng về thành tích khen thưởng của cá nhân, đóng góp với phong trào doanh nhân trẻ địa phương song doanh nhân cũng là người điều hành những doanh nghiệp và có những chiến lược phát triển rất bài bản, rõ ràng…

Doanh nhân Dương Long Thành là một trong những doanh nhân được đề cử, vượt qua vòng sơ tuyển của Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019.

Năm 2019 cũng là năm đánh dấu chặng đường 20 năm triển khai thành công giải thưởng Sao đỏ, giải thưởng bình chọn, tôn vinh doanh nhân trẻ có thành tích xuất sắc trong quản lý điều hành hoạt động sản xuất – kinh doanh, những gương sáng điển hình góp phần khơi dậy tinh thần lập nghiệp trong tuổi trẻ Việt Nam.

Trải qua 20 năm, đã có gần 300 doanh nhân trẻ tiêu biểu được bình chọn và tôn vinh, trong đó có 97 doanh nhân trẻ được trao tặng giải thưởng Sao đỏ, có nhiều người được tạp chí Forbes vinh danh.

(Nguồn: Thắng Lợi Group)

Bài viết liên quan: