MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Cháy hết mình cùng sự kiện lớn nhất của Thắng Lợi Group

Cháy hết mình cùng sự kiện lớn nhất của Thắng Lợi Group

Sự kiện “Ra mắt Thắng Lợi Group & Kỷ niệm 6 năm thành lập” trở thành một dấu ấn đặc biệt đối với tập thể Người Thắng Lợi trong buổi tối ngày 13/11/2016 tại Trung tâm Hội nghị Gala Center. Sự kiện mang chủ đề “Vươn tầm cao mới” diễn ra với ba phần đặc sắc đầy ý nghĩa trong lòng người tham dự.

Đón khách đến tham dự sự kiện

19h00: Khởi đầu chương trình, khán giả tham dự được thưởng thức tiết mục trống nước độc đáo, mới lạ. Sau đó, là dịp để mọi người cùng nhìn lại một quá trình tiếp bước và phát triển của Thắng Lợi trong suốt 6 năm qua các thước phim ghi dấu hành trình chinh phục thành công rực rỡ của tập thể Người Thắng Lợi, được thể hiện đầy chất nghệ thuật bằng tranh cát.

Trống nước khởi đầu chương trình

19h15: Tiếp diễn chương trình, vũ khúc “Cánh chim vượt đại dương” thật quyến rũ, tinh tế như một lời chúc thành công rực rỡ sẽ luôn đồng hành cùng Thắng Lợi Group trong hành trình sắp tới.

Tiết mục múa như lời chúc chắp cánh bay xa

19h20: Giới thiệu Ban lãnh đạo Thắng Lợi Group. Đôi dòng chia sẽ của ông Dương Long Thành – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Thắng Lợi Group là một lời cám ơn và động viên đến tập thể anh chị em cùng khách hàng đã và sẽ tự tin đồng hành cùng một Thắng Lợi vẻ vang của ngày mai.

Ông Dương Long Thành – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Thắng Lợi Group phát biểu

19h25: Qua 6 năm, Thắng Lợi Group gặt hái nhiều thành công với sự đóng góp to lớn của 7 đơn vị thành viên, cùng sự chung sức của tập thể các anh chị em Người Thắng Lợi. Ghi nhận những cống hiến rất quan trọng của các cá nhân và tập thể trong suốt chặng đường qua, Thắng Lợi Group đã vinh danh trong nghi thức trang trọng và ý nghĩa.

Vinh danh các đơn vị thành viên và các cá nhân xuất sắc

Dấu ấn đặc biệt nhất chương trình là tập thể Người Thắng Lợi chào mừng sự ra mắt của Thắng Lợi Group cùng kỷ niệm 6 năm thành lập bằng nghi thức long trọng, đậm tinh thần tập thể, đoàn kết và quyết tiến. Đây cũng chính là lời cam kết của cả tập thể cùng quyết tâm đưa Thắng Lợi đi lên, vinh danh xứng tầm đơn vị Bất động sản đi đầu trên thương trường.

Dấu ấn của chương trình: chào mừng Thắng Lợi Group ra mắt & kỷ niệm 6 năm thành lập

19h45: Dạ tiệc trắng với chủ đề “Vũ khúc khải hoàn” đầy mê hoặc với âm nhạc sôi động, dàn ca sĩ trẻ trung, xinh đẹp cùng tiết mục hài khuấy động cả khán phòng. Nổi bật nhất phải kể đến là vũ điệu vui nhộn, siêu đáng yêu của tập thể Người Thắng Lợi Bến Lức đã đem đến không khí rộn rã, vui tươi cho tất cả mọi người.

Tập thể Chi nhánh Bến Lức & Nhóm Thiên Thần

21h45: Chương trình rút thăm trúng thưởng với 11 giải thưởng giá trị hấp dẫn. Bùng nổ hơn với giải nhất: Xe SH, đã tìm được chủ nhân may mắn là chị Khẩu Hồng Vân – Khách hàng dự án Hưng Gia Garden.

Khách hàng trúng giải đặc biệt: Xe SH

Kết thúc chương trình là không khí nhộn nhịp, hòa chung ca khúc Đường đến đỉnh vinh quang của tập thể Người Thắng Lợi và khách mời tham dự, cũng là kỷ niệm khó phai trong lòng mỗi người tham dự về một đêm đáng nhớ.

Kết thúc đầy sôi động với ca khúc “Đường đến đỉnh vinh quang”

 

Theo Thắng Lợi Media

Bài viết liên quan: