MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Thêm lý do để đầu tư vào Hưng Gia Garden City

Thêm lý do để đầu tư vào Hưng Gia Garden City

Tập đoàn Dongsung Korea đã lên phương án xây dựng 162 căn hộ trong phân khu Hưng Phát thuộc đô thị Hưng Gia Garden City.

Thêm những lý do để đầu tư vào Hưng Gia Garden City

Mới đây, phía chủ đầu tư đã làm việc và trao đổi với tập đoàn Dongsung Korea về việc lên phương án xây dựng các căn hộ dành cho các doanh nhân, doanh nghiệp Hàn Quốc và công nhân viên làm việc tại các KCN gần đây.

Phía đối tác đưa ra 3 lý do lựa chọn Hưng Gia Garden City để đầu tư và xây dựng:

  1. Vị trí đắc địa:

Nằm trong khu trung tâm chính trị, hành chính, kinh tế, văn hóa thương mại, dịch vụ tại Cửa Tây TP HCM, Hưng Gia Garden City với quy mô 73,1 hecta được đánh giá là sở hữu vị trí “kim cương” bởi tiếp giáp 4 mặt tiền đường chiến lược: Quốc lộ 1A, Vành đai 4, đường Nguyễn Hữu Trí và Nguyễn Văn Tiếp. Tại đây có thể kết nối dễ dàng với các con đường huyết mạch như đường cao tốc TP HCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long An, đường vành đai 3 và vành đai 4.

  1. Không gian sống xanh

Đến với Hưng Gia Garden City, khách hàng sẽ được tiếp cận với ý tưởng “Xanh – Thân thiện môi trường”, là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên ngay trong không gian sống của từng căn nhà. Với hệ thống cây xanh cùng với diện tích mặt nước chiếm tới 58% mang tới không gian sống êm dịu không khói bụi ô nhiễm. Đồng thời cũng góp phần làm đẹp mỹ quan cho khu đô thị, tạo ra môi trường đầy thư thái và yên bình.

  1. Liền kề các KCN có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc

Long An đang thu hút vốn đầu tư từ một số nước, vùng lãnh thổ có công nghiệp phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ… Trong quý I năm 2016, thu hút đầu tư vào tỉnh Long An đạt kết quả tích cực, tăng mạnh so với cùng kỳ, nhất là vào các khu công nghiệp (KCN), gồm 21 dự án có vốn đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký là 234,37 triệu USD (trong đó cấp mới 61,54 triệu USD, tăng vốn 172,84 triệu USD) tăng 267,17% so cùng kỳ; 24 dự án có vốn đầu tư trong nước tăng 50% so cùng kỳ, với tổng vốn đầu tư đăng ký là 1.172 tỷ đồng tăng 21,25% so cùng kỳ (gồm cấp mới 1.048 tỷ đồng, tăng vốn 135 tỷ đồng, 01 dự án giảm vốn 12 tỷ đồng).

Nguồn: Thắng Lợi Media

Bài viết liên quan: