MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

THẮNG LỢI GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “NÂNG BƯỚC THỦ KHOA 2019”

THẮNG LỢI GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “NÂNG BƯỚC THỦ KHOA 2019”

Sáng ngày 17/12, tại Hội trường Thành uỷ Tp. HCM đã diễn ra chương trình “Nâng bước thủ khoa năm 2019” do báo Tiền Phong tổ chức. Chương trình trao 50 suất học bổng cho 50 tân sinh viên là thủ khoa, á khoa các trường đại học trên cả nước. Thắng Lợi Group vinh dự là đơn vị đồng hành cùng chương trình.

Chương trình đã đón nhận sự tham dự của nhiều đại diện, doanh nhân và danh nghiệp tiêu biểu như ông Phan Anh Thắng – Trưởng Đại diện Văn phòng Bộ LĐ-TB&XH tại Tp. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc Trung tâm Phát triển giáo dục Bộ Giáo dục và Đào tạo, ông Trần Mạnh Hà – Phó Hiệu trưởng Đại học Quốc tế Hồng Bàng và nhiều đại diện của các trường đại học lớn của cả nước, cũng như các doanh nghiệp đã đồng hành cùng chương trình “Nâng bước thủ khoa” trong nhiều năm qua.

Ông Nguyễn Thanh Quyền – Phó Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group trao học bổng cho các tân sinh viên được vinh danh trong chương trình “Nâng bước thủ khoa 2019”

Học bổng Nâng bước thủ khoa là chương trình do Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam và Báo Tiền Phong tổ chức thường niên. Đây là lần thứ 4 chương trình được tổ chức nhằm vinh danh những thủ khoa, á khoa xuất sắc có nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đạt thành tích cao trong học tập, qua đó góp phần nâng bước các em tiếp tục trên con đường học vấn xây dựng sự nghiệp. Đặc biệt, chương trình cũng góp phần lan toả sâu rộng tinh thần học tập và tạo tấm gương phấn đấu tiêu biểu cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Các thủ khoa được vinh danh trong chương trình lễ tôn vinh và nhận học bổng “Nâng bước thủ khoa 2019”.

Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành lập từ năm 1993. Hiện nay, Báo Tiền Phong là cơ quan thường trực. Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam có mục đích giúp đỡ các tài năng trẻ; đồng thời kiến nghị với Nhà nước những chính sách bồi dưỡng, đào tạo nhân tài của đất nước ngay từ lứa tuổi thiếu niên.

Học bổng Nâng bước thủ khoa được tổ chức nhằm vinh danh những thủ khoa xuất sắc có nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đạt thành tích cao trong học tập.

Trong 50 sinh viên nhận học bổng từ gần 100 hồ sơ gửi về ban tổ chức lần này, mỗi sinh viên là một hoàn cảnh khác nhau nhưng tất cả đều vượt lên trên mọi khó khăn để đạt được thành tích cao trong học tập, và phải đạt được các tiêu chí như: thủ khoa trường, ngành; hoàn cảnh bản thân và gia đình ngặt nghèo, khó khăn; nghị lực vượt nghịch cảnh và khát vọng thể hiện qua tâm thư về một tương lai rạng ngời, là một công dân hữu ích bởi nỗ lực học tập và trau dồi bản thân…

Là doanh nghiệp luôn đặt trách nhiệm cộng đồng lên hàng đầu, Thắng Lợi Group vinh dự là đơn vị đồng hành trong chương trình “Nâng bước thủ khoa” năm 2019,Ông Nguyễn Thanh Quyền – Phó Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group chia sẻ “Trong định hướng phát triển của giai đoạn 2020-2025, Thắng Lợi Group sẽ nâng cao hơn nữa các hoạt động vì cộng đồng thông qua các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ cho các gia đình khó khăn, tài trợ cho các hoàn cảnh các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt cần quan tâm chia sẻ. Hay xa hơn nữa, chúng tôi sẽ xây dựng các chương trình hỗ trợ việc làm cho những trường hợp cần thiết và phù hợp nhu cầu của công ty””.

Trước đó, Thắng Lợi Group cũng được vinh danh là “Doanh nghiệp vì cộng đồng” năm 2019 trong chương trình The Saigon Times CSR 2019 thông qua các hoạt động được triển khai xuyên suốt và nhiều ý nghĩa như: Ngày hội gia đình An Nhiên Family Day, chương trình Mùa trăng yêu thương 2017, chương trình Xuân Yêu thương 2018, chương trình Mùa trăng yêu thương 2018, chương trình Caravan thiện nguyện 2030 trao tặng thư viện tại tỉnh Bình Thuận…

Nguồn: Thắng Lợi Group

Bài viết liên quan: