MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

THẮNG LỢI GROUP CHUNG TAY CÙNG CHÍNH PHỦ CHỐNG DỊCH COVID-19

THẮNG LỢI GROUP CHUNG TAY CÙNG CHÍNH PHỦ CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngày 31/3/2020, Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đã tổ chức trao tặng các nhu yếu phẩm cho các cán bộ chiến sỹ tại khu cách ly KTX ĐHQG. Đồng thời, Thắng Lợi Group cũng phối hợp cùng CLB Doanh nhân 2030 tổ chức vận động quyên góp nước rửa tay diệt khuẩn, dung dịch tẩy trùng, quần áo bảo hộ… để quyên tặng cho các chiến sỹ tuyến đầu chống dịch ở bệnh viện dã chiến Củ Chi, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước và tỉnh Tây Ninh.

Dịch Covid-19 bùng phát và lây lan nhanh chóng từ người sang người vào giữa tháng 1 năm 2019. Tính đến 18h ngày 31/3/2020), Việt Nam có 207 ca nhiễm bệnh và con số còn biến đổi trong thời gian tới.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Thắng Lợi Group đã chủ động phòng chống dịch cho CBNV công ty bằng nhiều hình thức khác nhau: phun diệt khuẩn trong khuôn viên công ty, trang bị khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn, cung cấp vitamin C nhằm tăng đề kháng thông qua việc cấp viên C và trái cây tại khu vực restop của công ty.

Bên cạnh các hoạt động nội bộ, Thắng Lợi Group luôn đề cao trách nhiệm cộng đồng trong công tác chống dịch Covid-19.

Tại khu cách ly KTX ĐHQG, Thắng Lợi Group đã tặng các nhu yếu phẩm bao gồm: sữa, thức ăn đóng hộp, xúc xích, nước rửa tay diệt khuẩn… cho các cán bộ đang làm công tác phục vụ tại khu cách ly KTX ĐHQG. Tại đây hiện có hơn 500 cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ thực hiện công tác cho gần 7.000 người thực hiện cách ly nhằm phòng chống dịch Covid-19.

Thắng Lợi Group chuyển nhu yếu phẩm tặng cho cán bộ chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly KTX ĐHQG

Ngoài ra, Thắng Lợi Group phối hợp cùng CLB Doanh nhân 2030 vận động được hơn 8.000 khẩu trang, 5.000 chai nước rửa tay, 100 lít dung dịch tẩy trùng, 50 bộ quần áo kháng khuẩn y tế, 385 thùng mì gói và 625 hộp cà phê. Riêng Thắng Lợi Group đã tiên phong quyên góp 3.000 khẩu trang và 1.000 chai nước rửa tay kháng khuẩn. Toàn bộ số quà tặng trên được tặng cho Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước, tỉnh Tây Ninh và bệnh viện dã chiến Củ Chi với tinh thần “Doanh nhân vì cộng đồng – Đẩy lùi Covid-19”.

Trao tặng các phần quà hỗ trợ cho Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh –

Ảnh: CLB Doanh nhân 2030

Trao quà tặng cho Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước.

Ảnh CLB Doanh nhân 2030.

Trao tặng quà cho bệnh viện dã chiến Củ Chi – Ảnh: CLB Doanh nhân 2030

Trước đó, nằm trong chương trình hành động chống dịch Covid-19, Thắng Lợi Group đã tung ra gói trợ giá 100 tỷ nhằm hỗ trợ khách hàng trong chương trình “Trợ giá mua nhà mùa Covid-19”. Theo đó, sẽ chiết khấu 50% với tất cả sản phẩm nhà ở thuộc dự án Thắng Lợi Central Hill, Youngtown Tây Bắc Sài Gòn, Galaxy Hải Sơn…. Bên cạnh đó khách hàng còn có thể chọn hình thức trả góp trong vòng 5 năm hoặc 10 năm để giảm áp lực tài chính.

Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, Thắng Lợi Group mong muốn góp công sức cùng Chính phủ chống dịch Covid-19 và bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

NGUỒN THẮNG LỢI GROUP

 

Bài viết liên quan: