MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

THẮNG LỢI GROUP, CHẶNG ĐƯỜNG 8 NĂM CHO VÀ NHẬN – “KỶ NIỆM 8 NĂM, RÚT THĂM TRÚNG LỚN”

THẮNG LỢI GROUP, CHẶNG ĐƯỜNG 8 NĂM CHO VÀ NHẬN – “KỶ NIỆM 8 NĂM, RÚT THĂM TRÚNG LỚN”

Trải qua 8 năm hoạt động và phát triển, trên từng đoạn đường của mình đâu đó luôn là sự đồng hành của khách hàng của Thắng Lợi Group. Để đáp lại sự ủng hộ, tin tưởng và tín nhiệm của toàn thể khách hàng và đối tác đối với Thắng Lợi Group, công ty vui mừng phát động chương trình khuyến mại “KỶ NIỆM 8 NĂM, RÚT THĂM TRÚNG LỚN”.

Kính gửi quý khách hàng!

Nhằm chào mừng kỷ niệm 8 năm thành lập cũng như tri ân các Quý khách hàng đã đồng hành với công ty trong suốt chặng đường qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi trân trọng thông báo đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi “Kỷ niệm 8 năm – Rút thăm trúng lớn” như sau: 

Khách hàng giao dịch thành công 01 sản phẩm với Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi từ ngày 01/10/2018 đến ngày 10/11/2018 sẽ được nhận 01 phiếu rút thăm trúng thưởng các giải:
+ GIẢI ĐẶC BIỆT (1 GIẢI): XE HONDA SH MODE PHIÊN BẢN CÁ TÍNH MÀU ĐỎ
+ GIẢI KHUYẾN KHÍCH (5 GIẢI): XE ĐẠP THỂ THAO FIXED GEAR F&M BRAVO

Đặc biệt, Quý khách hàng tham gia rút thăm may mắn sẽ nhận được 01 VÉ MỜI tham gia Dạ tiệc Kỷ niệm 8 năm thành lập công ty.

Lưu ý:
Giao dịch thành công là giao dịch đã được cọc và bổ sung đủ cọc từ ngày 01/10/2018 đến ngày 10/11/2018.

Khách hàng ký hợp đồng thanh toán theo đúng quy định của công ty để đủ điều kiện nhận quà tặng trúng thưởng.
Phần quà tặng là hiện vật và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hay trừ vào giá trị hợp đồng.
Người trúng giải phải chịu mọi thủ tục xuất cảnh và các chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng, ăn ở, đi lại, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành (nếu có).
Khách hàng đặt cọc đủ, thanh toán và ký hợp đồng thanh toán đủ theo đúng quy định của công ty.
Các giao dịch thanh toán không đúng tiến độ, giảm giá ngoài chính sách bán hàng của công ty sẽ KHÔNG áp dụng chính sách này. 

Bài viết liên quan: