MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Ra quân Phúc Giang – trao ngàn quà tặng!

Ra quân Phúc Giang – trao ngàn quà tặng!

Buổi sáng đẹp trời ngày 06/11/2016, Khu đô thị Phúc Giang chính thức mở bán phiên đầu tiên đáp ứng quý khách có nhu cầu sở hữu bất động sản. Chương trình đón tiếp rất đông khách tham dự với không khí sôi nổi và tấp nập.

Khu đô thị Phúc Giang là một dự án của Thắng Lợi Group đầu tư, quy hoạch và phân phối. Tọa lạc liền kề sông, với thiết kế xanh mát, hiện đại đầy hút mắt. Thêm nhiều giá trị tiện tích từ khu vực xung quanh như: công viên, siêu thị, trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, Phúc Giang thực sự đưa khách hàng mở tầm nhìn đến một môi trường dân cư đầy năng động, tiến bộ và hiện đại trong tương lai không xa. Tiềm năng mở rộng hơn khi những tuyến đường huyết mạch và cả đường cao tốc đang trong giai đoạn hoàn tất hứa hẹn sự tăng trưởng cực nóng dành cho những chủ sở hữu đất nền đô thị nơi đây.

Phần đông khách hàng đều ưng ý và hài lòng với những tiện ích và tiềm năng mà khu đô thị mang lại nên đã không e ngại chọn ngay cho mình những mẫu đất thích hợp nhất. Không khí giao thương bất động sản trở nên náo nhiệt hơn đã khuấy động thêm tinh thần cho đội ngủ kinh doanh của Thắng Lợi Group. Càng về sau, không khí chương trình càng nóng lên với chương trình tri ân khách hàng, cả tập thể khách hàng và nhân viên Thắng Lợi Group đều hồi hộp chờ đón những phần quà may mắn được trao tặng đến khách tham dự và khách sở hữu dự án. Chương trình khép lại đã trao tặng rất nhiều phần quà giá trị hấp dẫn góp phần bùng nổ không khí sự kiện.

Kết thúc chương trình, khách ra về với tâm trạng hài lòng và hoan hỉ, mở ra một tiền đề đắc lợi dành cho dự án Phúc Giang. Dự kiến trong tương lai, đây sẽ là một trong những đô thị đắc phúc mang đến thịnh vượng, hạnh phúc và tài lộc dành cho cư dân sinh sống.

Một số hình ảnh của sự kiện:

 chua bi don khachcông tác chuẩn bị đón tiếp khách

Khách vào tham quan dự án

Khách hàng sôi nổi lựa chọn những nền đất đẹp

Chương trình tri ân khách hàng

Trao tặng nhiều phần quà giá trị đến khách hàng.

Thắng Lợi Media

Bài viết liên quan: