MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Nghe “người Thắng Lợi” kể chuyện tập luyện thể thao

Nghe “người Thắng Lợi” kể chuyện tập luyện thể thao

(SGTTO) – Thắng Lợi Group là một công ty nơi các hoạt động thể thao trong nhân viên luôn được quan tâm chú ý. Đặc biệt, họ còn lồng ghép hoạt động thể thao với việc làm thiện nguyện.

Tham gia đa dạng các giải đấu thể thao

Tại Thắng Lợi Group có các câu lạc bộ thể thao là bóng đá (FC Thắng Lợi) và CLB cờ tướng. Những câu lạc bộ này duy trì hoạt động thường xuyên, xem thể thao như một phần gắn kết với công việc, với công ty.

Ở những lần diễn ra giải bóng đá Olympic Thắng Lợi, những cầu thủ là nhân viên của Thắng Lợi tham gia khá quyết liệt và bài bản. Dường như, họ không còn là những nhân viên văn phòng làm trong lĩnh vực bất động sản. Ở họ có một tinh thần quyết đấu thể thao xuất phát từ thói quen luyện tập thể thao đều đặn như một phần văn hóa công ty.

Đội bóng Thắng Lợi FC tham gia thi đấu ở kỳ Olympic Doanh nhân 2030 năm 2019. Đây là giải do Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (trực thuộc Saigon Times Club) tổ chức.

Tại công ty, nhân viên có thể chơi bóng bàn và bi lắc để thư giãn khi căng thẳng. Một nhân viên Thắng Lợi hóm hỉnh bật mí, gần đây chiếc bàn bóng bàn đã bị gãy chân vì nhân viên chơi quá “hăng”. Còn nếu muốn chơi tennis, họ có thể đến khu dân cư Thắng Lợi CenTrall Hill (Long An).

Thắng Lợi Group đã tham gia hoặc tổ chức các giải thể thao như hai kỳ Olympic Thắng Lợi Group vào năm 2016 và 2018, giải bóng đá Thắng Lợi Long An và có đến năm lần tham gia giải bóng đá Olympic 2020 lần 5.

Trong đó, giải Olympic Thắng Lợi quy tụ các nội dung tranh tài như bóng đá nam, nữ, cầu lông, bóng bàn, cúp bi lắc cho nội bộ Thắng Lợi Group. Đồng thời, Thắng Lợi FC còn tham gia tranh tài các giải bóng đá được các đơn vị bạn mời như: cúp bóng đá CEN Group mở rộng, tranh tài tại Olympic 2030…

Tại kỳ đại hội thể thao Doanh nhân 2030 (Olympic 2030) diễn ra hồi năm 2019 do Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (trực thuộc Saigon Times Club) tổ chức, Thắng Lợi là nhà tài trợ chính bộ môn bóng đá. Đồng thời, đơn vị này cũng cử các đội bóng tham gia ở các hạng mục và đạt thành tích khả quan.

Bứt phá giới hạn bản thân và giúp đỡ mọi người

Năm 2019, một chương trình mang tên “Bứt phá giới hạn” đã được triển khai rộng rãi trong nhân viên. Đây là chương trình được tổ chức nhân kỉ niệm 9 năm thành lập công ty, khởi động vào 30-11 gồm hoạt động “90 ngày thách thức bản thân” nhằm cổ vũ nhân viên hình thành lối sống năng động, tích cực nơi công sở, tạo ra những giá trị sống tích cực cho cộng đồng, gắn kết tổ chức.

Nhân viên Thắng Lợi Group hưởng ứng phong trào “Bứt phá giới hạn”. Ảnh: DNCC

Trong “90 ngày thách thức bản thân” kéo dài từ 30-11 đến 29-2 đã có hơn 300 nhân viên hưởng ứng. Mỗi cán bộ công nhân viên được phát một thiết bị đo bước chân để mỗi ngày đi tối thiểu 5.000 bước. Mỗi bước chân sẽ góp một đồng vào quĩ “Trái tim Thắng Lợi” dùng để làm các chương trình thiện nguyện cho trẻ em nghèo, trẻ em vùng cao hoặc các hoàn cảnh khó khăn đặc biệt cần sự giúp đỡ.

Sau hoạt động, chương trình đã sử dụng nguồn quỹ thu được để đến tỉnh Lâm Đồng trao quà cho trẻ em nghèo vào ngày 18-1. Đây là hoạt động mang tên “Tết yêu thương”, mở đầu trong chuỗi hành trình trong chương trình Bứt phá giới hạn 2020. Chương trình đã trao gần 350 suất quà cho trẻ em tại đây.

“Người Thắng Lợi” đến với xã Tạ Đông, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng làm thiện nguyện với quỹ từ chương trình Bứt phá giới hạn. Ảnh: DNCC

Thắng Lợi Group (TPHCM) là một công ty hoạt động trong lĩnh vực phát triển dự án bất động sản, tư vấn, thiết kế, giám sát và xây dựng và kinh doanh bất động sản.

Thiên Nhiên – Sài Gòn Tiếp Thị Online

Bài viết liên quan: