MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Ngày hội Tuyển dụng tại trường CĐ Giao thông vận tải III

Ngày hội Tuyển dụng tại trường CĐ Giao thông vận tải III

Vào ngày 27/5/2016 tại Trường CĐ Giao thông Vận tải III, Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi phối hợp cùng với Ban Giám Hiệu nhà trường tổ chức chương trình “NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG”

Chương trình có sự tham gia của hơn 500 sinh viên và cử nhân mới tốt nghiệp. Đến với ngày hội, sinh viên được giao lưu, đăng ký tìm việc trực tiếp tại 10 gian hàng thuộc các doanh nghiệp với đa dạng các lĩnh vực ngành nghề: địa ốc, cơ khí, quản trị kinh doanh; xây dựng; cầu đường, kế toán.

Tại đây Công ty đã hỗ trợ hướng dẫn các bạn định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù và tạo điều kiện cho các bạn được trải nghiệm một buổi phỏng vấn với các chuyên gia nhân sự nhằm trang bị kỹ năng xin việc cần thiết sau khi ra trường.

Với mục đích đáp ứng nhu cầu việc làm của sinh viên khi ra trường, đồng thời giúp Công ty bổ sung nguồn nhân lực có chất lượng, qua đây Địa ốc Thắng Lợi đã tuyển chọn được hơn 20 ứng viên phù hợp và hỗ trợ 5 bạn sinh viên được thực tập, học việc tại Công ty .

Trân trọng cám ơn Ban Giám Hiệu nhà trường đã tạo điều kiện kết nối giữa Công Ty với các bạn sinh viên, cử nhân mới tốt nghiệp.

 

 

 

 

Nguồn: Media Thắng Lợi

Bài viết liên quan: