MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Lễ trao quyết định bổ nhiệm các lãnh đạo Thắng Lợi

Lễ trao quyết định bổ nhiệm các lãnh đạo Thắng Lợi

Trải qua những năm tháng gắn bó và cống hiến tại Thắng Lợi, vượt lên tất cả những khó khăn và bằng nỗ lực không ngừng của bản thân cùng sự hỗ trợ của các thành viên đã giúp tạo nên thành công của những người lãnh đạo Thắng Lợi ngày hôm nay.

trao quyết định bổ nhiệm Thắng Lợi Group

Nhân một ngày đặc biêt, chúng ta cùng chúc mừng Giám đốc kinh doanh, các Trưởng & Phó phòng kinh doanh lên nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ mới như một giấy chứng nhận và bằng khen cho những gì các anh chị em đã cống hiến cho Công ty trong suốt thời gian qua.

Chúc mừng Giám đốc PKD Tây Bắc – anh Trương Thanh Hữu. Một người thủ lĩnh tài ba đã dẫn dắt con thuyền Tây Bắc đến với nhiều thành công. Anh chia sẻ rằng muốn đạt được kết quả tốt hơn hãy luôn nỗ lực, cố gắng hết mình và phải làm việc có mục tiêu và theo kế hoạch.

bổ nhiệm Trưởng PKD Thắng Lợi

Thêm nữa, đóng góp vào những thành công của Thắng Lợi và giúp Công ty vươn cao và xa hơn nữa, chúng ta cũng phải kể đến các Trưởng phòng kinh doanh mới:

Trưởng PKD Tây Bắc 01 – anh Trương Tấn Phát

Trưởng PKD Tây Bắc 02 – anh Lê Ngọc Tú

Trưởng PKD Tây Bắc 03 – anh Tống Văn Minh

Trưởng PKD Tây Bắc 04 – anh Mai Xuân Cường

Trưởng PKD Tây Nam 01 – anh Nguyễn Mạnh Hà

Trưởng PKD Tây Nam 02 – anh Nguyễn Tiến Thọ

Trưởng PKD Tây Nam 03 – anh Tôn Hoàng Giang

Trưởng PKD Tây Nam 04 – anh Đào Công Phong

Trưởng PKD Bến Lức 01 – anh Lý Vương

Trưởng PKD Bến Lức 02 – anh Đoàn Hiếu Nhân

Và các Phó phòng kinh doanh mới:

Phó PKD Tây Bắc 01 – chị Bùi Thị Thùy

Phó PKD Tây Bắc 02 – chị Lưu Thị Kim Chi

Phó PKD Tây Bắc 03 – anh Phạm Văn Cường

Phó PKD Tây Bắc 04 – anh Nguyễn Vinh Hiển

Phó PKD Tây Nam 01 – anh Phan Trọng Tín

Phó PKD Tây Nam 01 – anh Phạm Văn Bình

Phó PKD Tây Nam 02 – anh Lý Thanh Toàn

Phó PKD Bến Lức 01 – anh Châu Văn

Phó PKD Bến Lức 02 – anh Phan Duy An

Qua đây, các anh chị cũng chia sẻ những cảm nhận và kinh nghiệm làm việc để đạt được kết quả như ngày hôm nay thì các bạn hãy làm việc hết sức mình, thay bằng 100% thì hãy nỗ lực 200%. Và lần đầu tiên tại Thắng Lợi, chúng ta chào đón 2 nữ tướng giữ chức vụ Phó PKD, điều này cho các bạn thấy rằng nữ giới cũng có thể làm việc giỏi như các bạn nam nên các bạn nữ hãy tự tin thể hiện năng lực của mình và bạn có thể giữ những chức vụ cao trong Công ty.

Theo anh Nguyễn Thanh Quyền chia sẻ “Với Thắng Lợi không gì là không thể, dù bạn làm ở đâu, ở vị trí nào thì các bạn hãy cứ ước mơ và hãy chọn Thắng Lợi là nơi để các bạn cống hiến bởi nơi đây bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và cơ hội thăng tiến”

Một lần nữa xin chúc mừng các anh chị với những thành tích đã đạt được và sẽ có nhiều thành công mới trong thời gian tới.

 

 

 

Bài viết liên quan: