MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Háo hức chờ đón sự kiện khai trương Công viên Vườn Thượng Uyển

Háo hức chờ đón sự kiện khai trương Công viên Vườn Thượng Uyển

Vào ngày 30/7/2016, Thắng Lợi Group tổ chức sự kiện khai trương công viên Vườn Thượng Uyển tại khu đô thị Hưng Gia Garden City.

khai truong con gvien vien thuong uyen

Tham dự buổi lễ, khách hàng sẽ được thưởng thức nhiều tiết mục hấp dẫn, với màn múa lân sư rồng chào mừng của đoàn Lân Sư chuyên nghiệp, những màn ảo thuật đầy bất ngờ của ảo thuật gia nổi tiếng. Thêm vào đó, bạn sẽ được tận hưởng một không gian lãng mạn bên bờ hồ Tịnh Tâm, thưởng thức bữa tiệc BBQ hoành tráng cùng ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp, bầu trời từ xanh bắt đầu chuyển sang vàng và tím thẫm. Những cơn gió mát từ hồ thổi vào tạo nên một bầu không khí trong lành, đâu đó thoang thoảng mùi hương của hoa sen. Không gian sẽ được bao trùm bởi âm nhạc với những bản nhạc nổi tiếng thế giới được phối khí theo các điệu Cha Cha, Sam Ba, MamBo do ban nhạc Flamenco trẻ trung, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp với trang phục biểu diễn mang đậm chất Mexico.  

Với mong muốn kiến tạo một một không gian sống “Xanh – Thân thiện môi trường” cho cộng đồng cư dân sinh sống tại khu đô thị Hưng Gia Garden City nói riêng và Bến Lức nói chung, Thắng Lợi Group đã xây dựng khu Vườn Thượng Uyển có khuôn viên rộng gần 1ha, được thiết kế độc đáo mang cảm hứng từ đóa hoa sen bừng nở. Khu vườn như một chiếc máy “điều hòa” khổng lồ giúp tái tạo không khí trong lành cho khu đô thị.

Sau khi đi vào hoạt động, nơi đây sẽ đảm bảo được nhu cầu vui chơi, giải trí của mọi lứa tuổi tạo nên không gian sinh hoạt cộng đồng tích cực ngay giữa khu vực đô thị ồn ào.

Bài viết liên quan: