MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

DẠ TIỆC TRI ÂN “TÌNH BOLERO” 2018

DẠ TIỆC TRI ÂN “TÌNH BOLERO” 2018

Mỗi khi nhìn lại quãng đường mà Thắng Lợi Group đã đi, có những đoạn đường khó khăn lại có những đoạn đường dễ dàng để đi nhanh, nhưng dù thế nào thì khách hàng vẫn luôn là người bạn đồng hành của công ty trên những quãng đường này. Nhằm tri ân sự đồng hành tín nhiệm của quý khách hàng, Dạ Tiệc Tri Ân “Tình Bolero” đã được tổ chức.  

Vào ngày 5/10/2018 vừa qua, tại trung tâm hội nghị Capella Hall đã diễn ra Dạ Tiệc Tri Ân “Tình Bolero” do công ty Thắng Lợi Group tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Với hơn 500 quý khách cùng nhân viên Thắng Lợi Group, Tổng Giám Đốc Dương Long Thành  gửi lời tri ân đến khách hàng đã đồng hành và chia sẻ về định hướng phát triển sắp tới với mong muốn mang lại giá trị cho khách hàng, góp phần kiến tạo cộng đồng phát triển địa phương.

Song song với các tiết mục văn nghệ chủ đề Bolero được đầu tư kỹ lưỡng được trình bày với vũ đoàn cùng các ca sĩ Bolero nổi tiếng, tất cả như hoàn hảo hòa quyện vào nhau tạo một không khí đêm nhạc Bolero đúng nghĩa. 

“Đi tiệc sang, nghe nhạc hay lại có quà bự mang về” – đó là những chia sẻ vui nhưng lại thật từ một khách hàng đã tham gia dạ tiệc tri ân vừa qua. Việc tri ân khách hàng này còn quý còn trọng hơn bởi những phần quà từ Thắng Lợi Group trao tặng. Sở dĩ phần bốc thăm trúng thưởng vẫn luôn được Thắng Lợi Group duy trì trong các chương trình dành cho khách hàng cũng bởi sự thú vị hào hứng mà phần này mang lại, tạo một dấu ấn có lẽ rất “đậm” đối với quý khách hàng của công ty. 

Đặc biệt hơn, quý khách hàng Khưu N. Vân đã may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình rút thăm trúng thưởng với giải thưởng là chiếc xe Mazda 2 Maybach trị giá hơn 500 triệu.  

Bài viết liên quan: