MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Công nghệ 4.0 ERP – Động lực thúc đẩy phát triển của Thắng Lợi Group

Công nghệ 4.0 ERP – Động lực thúc đẩy phát triển của Thắng Lợi Group

[TLG]_Công nghệ 4.0 đang là xu thế tất yếu, là tương lai của nền kinh tế. Không nằm ngoài xu hướng này, Thắng lợi Group là một trong những doanh nghiệp bất động sản tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý và vận hành hệ thống với kỳ vọng tạo cú hích lớn trong việc tối ưu hóa chi phí, mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Theo đó, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện triển khai dự án ứng dụng công nghệ 4.0 ERP, Thắng Lợi Group đã vinh dự tham gia cùng Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 phối hợp cùng Công ty Cổ phần Le & Associates (L & A) tổ chức sự kiện Trainning and Sharing với chủ đề Quản lý hiệu quả công việc bằng công nghệ để hiện thực hoá chiến lược vào ngày 13/10/2019 tại Trung tâm hội nghị Adora Center. 

Sự kiện Quản lý hiệu quả công việc bằng công nghệ để hiện thực hoá chiến lược mang đến nhiều chia sẻ thiết thực từ các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế

Tại sự kiện, các diễn giả hàng đầu Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực như ông Aurel Brudan – Người sáng lập và Chủ tịch của Viện KPI và ông Phạm Xuân Tùng – Đồng sáng lập PeopleTrek đã chia sẻ nhiều kiến thức về quản lý và nâng cao hiệu quả công việc để đáp ứng mục tiêu chiến lược của tổ chức và chuyển đổi quản lý hiệu quả công việc sang nền tảng kỹ thuật số.

Bên cạnh đó, tại phiên thảo luận của sự kiện còn mang đến nhiều góc nhìn và chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế của những diễn giả hàng đầu khác như bà Phạm Thị Mỹ Lệ – Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư L & A (L & A Holdings), bà Lê Thị Thanh Lâm – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Sài Gòn Food, ông Nguyễn Ngọc Anh Tuấn – Chuyên gia đào tạo, tư vấn doanh nghiệp, nguyên Phó Tổng Giám đốc – Nguồn Nhân lực Vùng Công ty Marico South East Asia, ông Nguyễn Hà Đông – Giám đốc mảng Nghiên cứu người tiêu dùng – Nielsen Vietnam.

Trong đó, nhiều vấn đề nổi bật, những kiến thức giá trị đã được đúc kết như những hiểu nhầm và thách thức trong quản lý hiệu quả công việc, cách kết nối hiệu quả công việc vào các mục tiêu chiến lược của tổ chức, những biện pháp để cải thiện hiệu quả công việc cá nhân và tổ chức, các phương án và công nghệ hỗ trợ để làm tốt hơn việc quản lý hiệu quả công việc, công cụ đắc lực hỗ trợ việc quản lý hiệu quả công việc và phản hồi để liên tục cải thiện.

Thắng Lợi Group tự hào là một trong những doanh nghiệp BĐS tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý và vận hành bất động sản

Dự án ERP (Enterprise Resource Planning – Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) trong quản lý, vận hành doanh nghiệp bất động sản là dự án có vai trò chiến lược đặc biệt quan trọng trong định hướng phát triển của Thắng Lợi Group trong trung và dài hạn. Công ty kỳ vọng đến năm 2021 Thắng Lợi Group sẽ hoàn thành mục tiêu “văn phòng không giấy” sau khi áp dụng công nghệ 4.0 ERP. Việc áp dụng công nghệ mới vào hoạt động kinh doanh và vận hành sẽ là yếu tố cần thiết giúp Thắng Lợi Group gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Một số hình ảnh khác của sự kiện: 

(Nguồn: Thắng Lợi Group)

Bài viết liên quan: