MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Ceo Thắng Lợi Group nhận giải thưởng Top 10 Doanh Nhân Trẻ Khởi Nghiệp xuất sắc 2018

Ceo Thắng Lợi Group nhận giải thưởng Top 10 Doanh Nhân Trẻ Khởi Nghiệp xuất sắc 2018

Tối 27/8, Ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Thắng Lợi Group vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Doanh Nhân Trẻ Khởi Nghiệp Xuất Sắc năm 2018 do Phó Thủ Tưởng Vương Đình Huệ trao tặng.

 Chương trình bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc được triển khai từ năm 2015. Đối tượng tham gia chương trình là công dân Việt Nam, đang giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt trong các doanh nghiệp đăng ký hoạt động hợp pháp tại Việt Nam; quản lý, điều hành doanh nghiệp có chỉ số tốt, tích cực tham gia công tác xã hội, phát triển cộng đồng.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trao giải Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2018.

Chương trình bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm nay được triển khai từ tháng 3/2018. Qua 3 vòng bình chọn khoa học, chặt chẽ tại Trung ương (sơ tuyển – thẩm định thực tế – chung tuyển), Hội đồng bình chọn chung tuyển đã bỏ phiếu kín bình chọn 10 ứng viên xuất sắc nhất.

Top 10 Doanh Nhân Trẻ Khởi Nghiệp Xuất Sắc 2018.

Trong buổi tối trao giải, 10 doanh nhân khởi nghiệp xuất sắc nhất đã được tuyên dương. Với sứ mệnh “Kiến tạo cộng đồng – Phát triển địa phương”, cùng các hoạt động cống hiến tại Long An, Ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Thắng Lợi Group vinh dự nhận giải Top 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc nhất 2018 do Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trao tặng.

Ông Dương Long Thành nhận giải “Top 10 Doanh Nhân Trẻ Khởi Nghiệp Xuất Sắc 2018”

Là đại diện duy nhất đến từ TP.HCM và khu vực Tây Nam Bộ, ông Dương Long Thành chia sẻ về giải thưởng: “Với tinh thần yêu nước và khát vọng cháy bỏng về việc nâng cao chất lượng sống người Việt thông qua việc kiến tạo ra các dự án bất động sản được đầu tư bài bản và đồng bộ, Thắng Lợi Group luôn khao khát trở thành một tổ chức kiểu mẫu trong việc nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt từ các dự án có giá trị sống cao mà công ty tạo ra. Và giải thưởng lần này sẽ là động lực để tôi và Thắng Lợi Group tiếp tục cống hiến cho cộng đồng”.

Lễ trao giải Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2018

Lễ trao giải đã tiếp tục diễn ra với các hoạt động liên quân, là dịp để ghi nhận, động viên và biểu dương những Doanh nhân trẻ khởi nghiệp tiêu biểu, xuất sắc của Việt Nam đã và đang nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng và phát triển doanh nghiệp trong giai đoạn vừa qua. Đây là năm thứ 3 lễ trao danh hiệu doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc được tổ chức.

TOP10 – DOANH NHÂN TRẺ KHỞI NGHIỆP XUẤT SẮC NĂM 2018

  1. Lê Anh Triệu – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Nhà Phú Gia Thịnh (Đà Nẵng)
  2. Dương Long Thành – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi
  3. Nguyễn Thị Vũ Hiển – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Thăng Long Gas
  4. Phạm Thị Hằng Vy Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Vi Long
  5. Phan Thị Thùy Linh Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Định Khuê

6.Bùi Tiến Thành Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại Tiến Thành Thảo

7.Chê Thị Hoài Thanh Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Thắng Thanh

  1. Ngô Đức Trọng Giám đốc Công ty TNHH Minh Long Sang Trọng
  2. Đỗ Thị Hoài – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển CHC Việt Nam
  3. Nguyễn Văn Hoàn – Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tuổi Trẻ Lạng Sơn.

 

 

Bài viết liên quan: