MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Bế mạc Olympic Thắng Lợi Group lần 3 năm 2018

Bế mạc Olympic Thắng Lợi Group lần 3 năm 2018

Lễ bế mạc Olympic Thắng Lợi Group (TLG) lần 3 năm 2018 đã diễn ra vào sáng  ngày 24/5 tại Sân bóng đá mini Celadon Tân Phú, Tp.HCM. Kết quả chung cuộc, đoàn Tây Nam giành giải Nhất toàn đoàn.

BẾ MẠC OLYMPIC THẮNG LỢI GROUP LẦN 3 NĂM 2018

Sau 2 tháng tranh tài, gần 200 VĐV ở 6 Đoàn đã cùng nhau thi đấu ở các bộ môn: Bóng đá, Bóng bàn, Cầu Lông, Bida, Bơi lội, Cờ tướng, Marathon với hơn 9 nội dung thi đấu tính điểm xếp hạng thành tích toàn đoàn. Với tinh thần trung thực, cao thượng, các VĐV không chuyên của TLG  đã cống hiến những trận cầu hay, những pha bóng đẹp đến với đông đảo người xem.

BẾ MẠC OLYMPIC THẮNG LỢI GROUP LẦN 3 NĂM 2018

Tổng kết Hội thao, Ban Tổ chức (BTC) đã trao 68 tấm huy chương cho các VĐV xuất sắc, trong đó 22 huy chương Vàng, 18 huy chương Bạc và 28 huy chương Đồng. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về đoàn Tây Nam, giải Nhì thuộc về đoàn Long An, vị trí thứ ba là Khối VP Tổng Hợp . Ngoài ra, BTC cũng trao 1 giải phụ cho đội cổ vũ nhiệt tình nhất với tiêu chí: Đông – Đẹp – Độc – Điên dành cho đoàn Long An.

 

Phát biểu tại Lễ bế mạc, GĐ Điều hành, Chủ tịch Công đoàn ông Nguyễn Thế Hà đã chúc mừng sự thành công của Hội thao đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên, các đội đã nhiệt tình hưởng ứng phong trao thể dục thể thao, tham dự Hội thao năm 2018. Ngoài ra, GĐ Điều hành mong rằng, phong trào thể dục thể thao tại TLG sẽ ngày một phát triển hơn, các hoạt động thể thao tổ chức sẽ ngày càng thu hút được sự tham gia của các VĐV.

BẾ MẠC OLYMPIC THẮNG LỢI GROUP LẦN 3 NĂM 2018

Hội thao TLG lần 3 thực sự là sân chơi bổ ích, góp phần gắn kết tinh thần đoàn kết của cán bộ nhân viên toàn hệ thống. Sự kiện cũng một lần nữa khẳng định thế mạnh hàng đầu của TLG trong phong trào thể dục, thể thao nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho CBNV sau giờ làm việc.

BẾ MẠC OLYMPIC THẮNG LỢI GROUP LẦN 3 NĂM 2018

Những thành tích mà các đoàn, cá nhân đã cống hiến mang lại cho Hội thao một khí thế mới, một niềm tin mới, góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh và toàn hệ thống trong năm 2018.

 Hùng Trọng

Bài viết liên quan: