MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Tuổi đời Thắng Lợi Tháng 6: Nữ nhân viên “sốc” vì bốc được quà “độc”

Tuổi đời Thắng Lợi Tháng 6: Nữ nhân viên “sốc” vì bốc được quà “độc”

Thắng Lợi Group vừa tổ chức chương trình mừng thâm niên cho các nhân viên có ngày vào làm trong tháng 6 tại Nhà hàng Đông Hồ (TP.HCM) vào tối ngày 26/6. Đêm tiệc diễn ra trong không khí thân mật nhưng không kém phần vui nhộn và bá đạo.

Là một trong những doanh nghiệp ưu tiên chăm lo đời sống nhân viên, Thắng Lợi Group luôn mang đến các hoạt động thiết thực và bổ ích, nhằm gắn kết tập thể nhân viên, xây dựng hệ thống vững mạnh. Bên cạnh các hoạt động đào tạo kỹ năng, ngày 26/6 vừa qua, Thắng Lợi Group cũng đã tổ chức “Tuổi đời Thắng Lợi” – Chương trình sinh nhật đặc biệt hàng tháng dành cho các cán bộ nhân viên (CBNV) có thâm niên công tác tròn 1 năm trở lên. Đây không chỉ là dịp để tôn vinh và tri ân những đóng góp của CBNV cho sự hình thành và phát triển của Thắng Lợi Group, mà còn là dịp để Ban lãnh đạo và các CBNV tâm huyết gắn bó với Thắng Lợi giao lưu, chia sẻ, cùng nhau nhìn lại một chặng đường đã qua.

Các thành viên cùng thổi nén chúc mừng Tuổi đời Thắng Lợi tháng 6

Tuổi đời Thắng Lợi tháng 6 gồm 11 thành viên trong toàn hệ thống có thâm niên từ 1 đến 5 năm. Trong đó, anh Phạm Quang Huy (Giám đốc Công ty Xây dựng Newland) đã gắn bó với công ty 5 năm và chị Lê Thị Kiều Diễm (Phó phòng Trade Marketing) với 4 năm đồng hành qua nhiều vị trí khác nhau.

Chương trình có sự tham dự của anh Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT cùng các lãnh đạo cấp cao của hệ thống. Đặc biệt, anh Dương Long Thành cũng là “cha đẻ” của Tuổi đời Thắng Lợi và đặt nhiều tâm huyết cho chương trình. Được biết, anh vừa về nước sau chuyến công tác kéo dài một tháng tại Mỹ đã vội đến tham dự và giao lưu cùng các thành viên. Sự góp mặt của anh khiến đêm tri ân thêm ý nghĩa và tạo nguồn khích lệ to lớn cho tập thể nhân viên.

Các thành viên tham gia nâng ly chúc mừng “sinh nhật” 11 thành viên trong tháng 6

“Ban lãnh đạo công ty đã ấp ủ chương trình này từ lâu, với mong muốn tổ chức sinh nhật đặc biệt cho các anh em tại Thắng Lợi, kỷ niệm ngày mọi người bước chân vào đại gia đình Thắng Lợi và cùng nhau xây dựng công ty phát triển bền vững. Nhân đây tôi cũng xin chúc mừng 11 thành viên có Tuổi đời Thắng Lợi trong tháng 6 này, cảm ơn các bạn vì những đóng góp và nỗ lực hết mình trong thời gian qua” – anh Dương Long Thành chia sẻ.

Anh Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT chia sẻ tại chương trình

Chương trình với nhiều tiết mục hấp dẫn được ban tổ chức chuẩn bị chỉn chu cùng sự “chịu chơi” hết mình của các nhân viên đã mang đến những khoảnh khắc “bá đạo trên từng hạt gạo”. Theo đó, nhiều giọng ca vàng của Thắng Lợi được dịp tỏa sáng trong phần thể hiện năng khiếu, nhiều câu hỏi “khó đỡ” cũng những phần quà “độc – lạ” của chương trình cũng không làm khó các thành viên. Đặc biệt là những phần game vui nhộn và “lầy hết cỡ” luôn được sự hưởng ứng nhiệt thành của mọi người.

Cùng nhìn lại những hình ảnh khó quên của sự kiện:

Bài viết liên quan: