MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và hành trình đến đích 2016

Tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và hành trình đến đích 2016

Sáng ngày 5/7/2016, Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi đã tổ chức cuộc họp tổng kết hoạt động kinh doanh trong 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2016.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Nguyễn Thanh Quyền – Phó Tổng Giám Đốc Công ty sơ kết lại tình hình hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và mục tiêu, định hướng của Công ty trong 6 tháng cuối năm. Với những chiến lược kinh doanh mới do Ban Tổng Giám Đốc đề ra, cùng sự nỗ lực của tất cả các chi nhánh và phòng kinh doanh, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi đã gặt hái được kết quả khả quan so với kế hoạch năm đề ra. Trong cuộc họp, Ban Tổng Giám Đốc cũng nêu tên những phòng kinh doanh và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc quản lý và hoạt động tốt nhất, trong đó phòng kinh doanh Tây Bắc đang dẫn đầu về doanh số bán hàng trong 6 tháng đầu năm.

Trong bầu không khí đoàn kết và thân thiện, toàn thể cán bộ nhân viên đồng lòng nêu cao quyết tâm chung sức vượt chỉ tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, góp sức xây dựng ngôi nhà chung Thắng Lợi ngày càng phát triển, vững mạnh.

 

 Nguồn: Thắng Lợi Media

Bài viết liên quan: