MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

THÔNG XE TUYẾN ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 4 NỘI KHU DỰ ÁN HƯNG GIA GARDEN CITY

THÔNG XE TUYẾN ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 4 NỘI KHU DỰ ÁN HƯNG GIA GARDEN CITY

Mới đây tuyến đường vành đai 4 đoạn qua nội khu Hưng Gia đã thông xe giúp kết nối TP HCM với các tỉnh khu vực miền Tây. Đây là cột mốc có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của khu đô thị trung tâm của trung tâm Hưng Gia Garden City.

2

Siêu dự án Vành đai 4

Dự án Vành đai 4 TP HCM là một trong bốn tuyến vành đai quan trọng trong quy hoạch phát triển mạng đường bộ cao tốc Việt Nam đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020. Tuyến đường kết nối 5 tỉnh thành kinh tế trọng điểm là Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh và Long An (Đức Hòa, Bến Lức)

3

Đường vành đai 4 có tổng chiều dài 196,5km, với quy mô 6 – 8 làn xe, có đường song hành hai bên và các hành lang để bố trí cây xanh, các công trình hạ tầng kỹ thuật, dự trữ mở rộng. Lộ giới lớn nhất khoảng 121,5 m. Tuyến đường đươc xây dựng theo tiêu chuẩn kỹ thuật loại A; vận tốc thiết kế 80 – 100 km/h.

4

Hiện nay tại khu vực Vành đai 4 đã xuất hiện một số dự án lớn, điển hình là dự án khu đô thị Waterpoint An Thạnh, công viên Happyland, Hưng Gia Garden City. Theo các chuyên gia bất động sản dự đoán, những dự án mặt tiền đường vành đai 4 sẽ rất “nóng” trong thời gian sắp tới, giá đất tại đây sẽ tăng lên 9-10 triệu/m2.

 

Bài viết liên quan: