MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Thông xe tuyến đường kết nối Đường tỉnh 830 tại KCN Thuận Đạo

Thông xe tuyến đường kết nối Đường tỉnh 830 tại KCN Thuận Đạo

Chiều 16/11, Công ty Cổ phần Khu công nghiệp (KCN) Đồng Tâm chính thức thông xe tuyến đường kết nối Đường tỉnh 830 tại KCN Thuận Đạo. Khi được đưa vào sử dụng, nhiều dự án bất động sản sẽ đồng loạt phát triển, thu hút người dân đến sinh sống và làm việc.

Đại biểu thực hiện nghi thức thông xe tuyến đường số 10 của KCN

Chiều 16/11, tại Khu công nghiệp (KCN) Thuận Đạo mở rộng (xã Long Định, huyện Cần Đước, tỉnh Long An), Công ty Cổ phần KCN Đồng Tâm tổ chức Lễ trao Giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư cho các nhà đầu tư thứ cấp, ra mắt Trung đội Dân quân tự vệ KCN Thuận Đạo và thông xe tuyến đường kết nối Đường tỉnh 830.

Theo Chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Group – Võ Quốc Thắng, ngoài kết nối lưu thông cho người lao động, cư dân trong khu vực và hàng hóa của các nhà đầu tư trong KCN Thuận Đạo với trục Đường tỉnh 830, tuyến đường có vai trò không nhỏ trong thúc đẩy giao thương giữa các khu, cụm công nghiệp thuộc các huyện vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh.

Tuyến đường sẽ đi qua các khu dân cư lớn trong KCN, trong đó có Phố chuyên gia Thuận Đạo Residence và Khu đô thị Phúc Giang – hai dự án dân cư quy mô lớn liền kề trung tâm KCN Thuận Đạo.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức trao Giấy Chứng nhận cho 18 nhà đầu tư đăng ký vào KCN Thuận Đạo trong năm 2018. Như vậy, đến nay, sau 15 năm hình thành và phát triển, KCN Thuận Đạo nhanh chóng trở thành một trong những mô hình KCN hoạt động hiệu quả tại Long An, thu hút nhà đầu tư thứ cấp đến từ nhiều quốc gia: Hoa Kỳ, Hà Lan, Anh, Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc,…

Lãnh đạo tỉnh trao Giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư vào KCN Thuận Đạo trong năm 2018

Đến nay, nhà đầu tư trong KCN Thuận Đạo hoạt động rất hiệu quả, giải quyết cho gần 50 ngàn lao động tại địa phương, chiếm gần 50% tổng số lao động làm việc tại các KCN đang hoạt động trên địa bàn tỉnh. Từ đó, được sự chấp thuận của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cần Đước ký quyết định thành lập Trung đội Dân quân tự vệ KCN Thuận Đạo.

Trung đội Dân quân tự vệ KCN Thuận Đạo được thành lập nhằm nâng cao khả năng tự vệ và sẵn sàng phối hợp lực lượng công an giữ gìn an ninh, trật tự, an toàn xã hội tại KCN. Lực lượng sẽ xử lý kịp thời, hiệu quả các tình huống để bảo vệ người và tài sản của các nhà đầu tư.

Ra mắt Trung đội Dân quân tự vệ KCN Thuận Đạo

Dịp này, Công ty Cổ phần KCN Đồng Tâm thực hiện nghi thức thông xe tuyến đường số 10 của KCN. Tuyến đường hoàn thành sau 6 tháng thi công khẩn trương, kết nối các tuyến đường trong KCN Thuận Đạo và Đường tỉnh 830B, Đường tỉnh 830 qua cổng chính KCN Thuận Đạo mở rộng.

(Theo báo Long An)

Bài viết liên quan: