MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Thắng Lợi Group tự hào là nhà tài trợ chương trình Caravan Thư Viện 2030

Thắng Lợi Group tự hào là nhà tài trợ chương trình Caravan Thư Viện 2030

Với mong muốn chung tay cùng ngành giáo dục trong việc giúp các học sinh vùng sâu có cơ hội tiếp cận nguồn tri thức hiện đại. Thắng Lợi Group đồng hành cùng chương trình trình Caravan “Thư viện 2030” của CLB Doanh nhân 2030 được tổ chức hằng năm – như một món quà tri thức đầy ý nghĩa gửi đến các em học sinh ở vùng sâu vùng xa, miền núi với thông điệp “Chắp cánh bay xa”.

Thắng Lợi Group tự hào là nhà tài trợ chương trình Canavan Thư Viện 2030 

Tri thức là một trong những tiêu chí hàng đầu để phát triển một con người, phát triển nền văn hóa của một quốc gia. Vun đắp tri thức cho trẻ em chính là chuẩn bị cho tương lai của nước nhà. Nhưng hiện nay vẫn còn nhiều em học sinh với những cặp vở cũ, phải đi bộ nhiều cây số dưới nắng, mưa, gió, bụi để có thể được đến trường học chữ và trau dồi kiến thức làm mỗi người lớn chúng ta không khỏi chạnh lòng.

Với mong muốn xây dựng thư viện cho những ngôi trường có hoàn cảnh khó khăn tại các vùng sâu vùng xa, bổ sung thêm sách cho những Thư viện 2030 đã được xây dựng trước đó. Chương trình đã kêu gọi các em nhỏ, phụ huynh và những tấm lòng hảo tâm cùng quyên góp sách, truyện mới và cũ cho thiếu nhi từ 6 – 15 tuổi.

Lần này, chương trình Caravan Thư viện 2030 sẽ trao tặng cho các em một thư viện với nhiều đầu sách bổ ích, bàn ghế học sinh, thiết bị nghe nhìn, dụng cụ học tập và đặc biệt là nhiều bộ máy vi tính được kết nối internet… cho trường tiểu học Lê Lợi, xã Ê-Siên, trường tiểu học và THCS Đinh Núp, xã Êa BLăng. Đây là lần thứ 7 CLB Doanh nhân 2030 tổ chức dự án Thư viện 2030.

Với ý nghĩa xã hội và tính nhân văn mà chương trình mang lại, Thắng Lợi Group tự hào là nhà tài trợ kim cương đồng hành cùng chương trình Caravan Thư Viện 2030 với những hoạt động thiết thực chung tay cùng ngành giáo dục trong việc giúp các em học sinh vùng sâu, vùng xa có thêm cơ hội được mở rộng tầm nhìn ra thế giới bên ngoài, được nâng cao kiến thức và phát huy những năng lực tiềm ẩn của các em. Chương trình Caravan Thư viện 2030 hằng năm – như một món quà tri thức gửi đến các em với thông điệp “Chắp cánh bay xa”!

Nguồn: Thắng Lợi Media

Bài viết liên quan: