MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Thắng Lợi Group truyền lửa cùng Đại hội Thể dục thể thao TP. Tân An

Thắng Lợi Group truyền lửa cùng Đại hội Thể dục thể thao TP. Tân An

Đại hội Thể dục thể thao phường 6 TP. Tân An (Long An) vừa khai mạc vào ngày 11/05/2017 với sự đồng hành của Thắng Lợi Group. Theo đó, đại hội sẽ diễn ra liên tục trong 4 ngày, từ 11/05 đến 14/05 gồm 10 nội dung thi đấu.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Thắng Lợi Group là một trong những doanh nghiệp được đánh giá cao về hoạt động vì cộng đồng. Mới đây, Thắng Lợi Group tiếp tục “truyền lửa” cho hoạt động thể dục thể thao phường 6, TP. Tân An bằng việc tham gia tài trợ Đại hội TDTT lần thứ V. Đại diện Thắng Lợi Group, Ông Nguyễn Đình Thùy – Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi Long An đã tham dự Lễ khai mạc và cổ động tinh thần các vận động viên.

Lễ khai mạc Đại hội TDTT phường 6 TP. Tân An (Long An)

“Thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi xin cảm ơn Ban tổ chức đã tạo ra sân chơi đầy bổ ích và hấp dẫn dành cho các thành viên yêu thể thao. Đây không chỉ là hoạt động nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” mà còn là dịp để tìm ra những tài năng, bổ sung vào đội tuyển phường tham dự đại hội TDTT của thành phố và tỉnh. Chúc các vận động viên của chúng ta thi đấu hết mình và mang về những thành tích đáng nể cho bản thân và đơn vị” – Ông Nguyễn Đình Thùy phát biểu tại Lễ khai mạc.

Đại diện đơn vị tài trợ, ông Nguyễn Đình Thùy (Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi Long An) phát biểu tại Lễ khai mạc

Đại hội TDTT phường 6 (TP. Tân An) lần V năm 2017 gồm 10 nội dung thi đấu bao gồm: bóng đá, bóng chuyền, cờ tướng, đẩy gậy, kéo co, điền kinh, đá cầu, đập heo đất, đổ nước chai, việt dã với sự tham dự của 60 vận động viên.

Bài viết liên quan: