MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Thắng Lợi Group tổ chức dạ tiệc vinh danh nhân viên nữ

Thắng Lợi Group tổ chức dạ tiệc vinh danh nhân viên nữ

Hơn 100 nữ nhân viên Thắng Lợi Group được tôn vinh trong dạ tiệc Nữ hoàng Thắng Lợi với nhiều tiết mục ý nghĩa và đặc sắc mà các nam thần tự tay chuẩn bị trong tối 7/3 tại Công viên Vườn Thượng Uyển dự án Hưng Gia Garden City.

Điểm nhấn của dạ tiệc là phần thi Nữ hoàng Thắng Lợi với sự tham gia của tất cả các nhân viên nữ. Lần lượt các bóng hồng sẽ trình diễn trên sân khấu, khi đó các nam thần sẽ bình chọn ra 3 gương mặt ấn tượng nhất trong đêm để vinh danh hạng mục Nữ hoàng và Á hoàng Thắng Lợi.

Trước đó, các nam thần Người Thắng Lợi cũng đặc biệt chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đầy vui nhộn dành tặng các bóng hồng xinh đẹp.

Buổi dạ tiệc như là một lời cám ơn sâu sắc mà các nam thần của Thắng Lợi dành tặng cho các bông hoa không chỉ xinh đẹp mà còn đầy tài năng của đại gia đình Thắng Lợi.

Đại diện Ban lãnh đạo công ty, Tổng giám đốc Dương Long Thành cũng gửi những lời chúc ngọt ngào đến các chị em nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3: “Chỉ có 48 giờ đồng hồ mà các bạn nam của Thắng Lợi đã chuẩn bị một chương trình thật đặc biệt dành cho các bạn nữ như thế này thì tôi nghĩ đó là món quà lớn nhất rồi. Tôi cũng xin chúc các bạn nữ của chúng ta luôn xinh đẹp và lúc nào cũng rạng ngời để thành công hơn nữa trong công việc và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Với Người Thắng Lợi chúng ta thì ngày nào cũng là ngày 8/3 cả.”

Không chỉ tổ chức một bữa tiệc hoành tráng dành cho các chị em mà các đấng mày râu của Thắng Lợi còn mang đến những món quà bí mật. Các bạn nữ lần lượt bốc thăm ngẫu nhiên 1 bạn nam và nhận từ bạn ấy món quà đầy yêu thương cùng câu chúc ấm áp nhất.

Cũng trong chương trình, các cặp đôi nhà Thắng Lợi đã thể hiện sự ăn ý khi kết hợp vượt qua các thử thách đầy thú vị của Ban tổ chức.

Buổi dạ tiệc khép lại với thật nhiều những cung bậc cảm xúc và là chất keo gắn kết tập thể nhân viên đang chung sống dưới mái nhà mang tên Thắng Lợi.

Bài viết liên quan: