MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Thắng Lợi Group sơ kết quý I năm 2018

Thắng Lợi Group sơ kết quý I năm 2018

Sáng ngày 05/4/2018, hơn 300 CBNV của Thắng Lợi Group đã có mặt tại Gala Center để tổng kết tình hình hoạt động và vinh danh, khen thưởng các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất quý I năm 2018.

Sự kiện được tổ chức nhằm mục đích cùng nhìn lại 1/4 chặng đường bao gồm cả những cơ hội và thách thức mà Người Thắng  Lợi đã chinh phục trong khoảng thời gian vừa qua.

gala center

 

 

Ông Nguyễn Thanh Quyền – Phó tổng giám đốc thường trực của công ty đã nhận định rằng Thắng Lợi Group đã hoàn thành được mục tiêu đặt ra trong quý đầu của năm 2018 cũng như là thiết lập các mục tiêu và kế hoạch mới cho công ty. Đặc biệt hơn chính là chính sách phúc lợi, lương thưởng hấp dẫn cũng được công bố tại đây.

 

Nguyễn Thanh Quyền

Ông Nguyễn Thanh Quyền – Phó tổng giám đốc công ty Thắng Lợi Group

Mở màn sự kiện là phần follow the leader đầy sôi động của đại gia đình Thắng Lợi. Đây cũng là một tiết mục truyền thống của công ty từ khi thành lập đến nay, nhằm mang đến nguồn năng lượng tích cực cho các thành viên cũng như gắn kết tinh thần mọi người.

Bên cạnh đó, sự kiện còn vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc tháng 3 và quý I/2018 với nhiều hạng mục giải thưởng quan trọng.

Thắng Lợi Group

Đặt biệt là phần trao thưởng hết sức bất ngờ từ Ban lãnh đạo dành cho Người Thắng Lợi chính trực nhất quý I/2018. Phần trao giải diễn ra trong sự bất ngờ của mọi người tham dự và cả người nhận giải. Đây cũng là minh chứng để khẳng định ở Thắng Lợi, sự chính trực luôn được đặt lên hàng đầu để tạo ra môi trường làm việc hiệu quả nhất.

Nguyễn Thanh Quyền

Cũng trong sự kiện, Phó tổng giám đốc Nguyễn Thanh Quyền đã chia sẻ về định hướng hoạt động quý II để nhanh chóng đạt mục tiêu đưa TLG trở thành công ty đại chúng.

Bài viết liên quan: