MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Thắng Lợi Group: ngày hội tuyển dụng nhân sự Bất động sản 2016

Thắng Lợi Group: ngày hội tuyển dụng nhân sự Bất động sản 2016

8h sáng ngày 20/02/2016, Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thắng Lợi tổ chức Ngày Hội Tuyển Dụng lần thứ nhất, tại hội sở 340 Cộng Hòa, phường 13, Q.Tân Bình, Tp.HCM trong không khí náo nhiệt và háo hức của các ứng viên. Với sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty cùng các thành phần ban giám khảo chấm thi và khoảng hơn 60 ứng viên tham dự sự kiện lần này.

ngay hoi tuyen dung nhan su bat dong san thang loi group

Tại hội nghị, các ứng viên được nghe Phó Tổng Giám Đốc – Anh Nguyễn Thanh Quyền của công ty giới thiệu về câu chuyện thực tế và dự báo thị trường Bất Động Sản 2016. Đồng thời anh cũng chia sẻ bí quyết dẫn đến thành công, những bí mật, quy luật thặng dư và phát triển trong lĩnh vực bất động sản để nắm bắt được thời cơ làm giàu.

ngay hoi tuyen dung bat dong san thang loi group lan 1

Anh Nguyễn Thanh Quyền – Phó Tổng Giám Đốc Thắng Lợi Group chia sẻ với các ứng viên 

Đến với Ngày Hội Tuyển Dụng, các ứng viên đã được trao đổi trực tiếp với các vị lãnh đạo của công ty về quy mô, vị trí, tiềm lực của đơn vị, thảo luận về mức lương cơ bản với lương thưởng cho các nhân viên kinh doanh, chế độ đãi ngộ, tương lai nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến. HIện tại, Thắng Lợi Group là chủ đầu tư của các dự án đang được phân phối tại khu Tây Tp.HCM nên các ứng viên cũng như khách hàng hoàn toàn yên tâm vấn đề pháp lí. Đó chính là những điều kiện thuận lợi cho các ứng viên kinh doanh bất động sản khi tham gia vào môi trường Thắng Lợi. Đồng thời công ty cũng luôn coi trọng việc nâng cao kiến thức, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp giúp các ứng viên có thể hoàn thành được mục tiêu của mình. 

Tại sự kiện ngày hội tuyển dụng lần 1, Ông Dương Long Thành – Tổng Giám Đốc công ty cũng chia sẻ cơ hội làm giàu bằng bất động sản với các ứng viên đồng thời cam kết đào tạo những kỹ năng và công thức bán hàng tốt nhất dành cho các ứng viên trúng tuyển.

ngay hoi bat dong san thang loi

Đến với sự kiện ngày hội tuyển dụng nhân sự bất động sản lần này, các ứng viên cũng hết sức đa dạng ngành nghề, từ vị trí nhân sự nhân viên kinh doanh đến chuyên viên marketing online, kỹ sư xây dựng, nhân sự thuộc khối hành chính tổng hợp, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên it,…Trong đó, hồ sơ ứng viên tham gia nhân sự kinh doanh chiếm hơn 70%, chứng tỏ sức nóng của nghề bất động sản 2016

Các ứng viên đã được nạp thêm năng lượng qua hoạt động vận động “Follow the leader” trước khi trải qua bài kiểm tra đầu vào 10 phút. 

 

 Các ứng viên chăm chú làm bài kiểm tra đầu vào tại Thắng Lợi Group trong ngày hội tuyển dụng lần 1

Ngày hội tuyển dụng đã diễn ra tốt đẹp với hơn 60 ứng viên tham gia đều vượt qua bài kiểm tra đầu vào một cách xuất sắc, ban tổ chức cũng dành 30 suất học bổng chương trình đào tạo “Chuyên Viên Bất Động Sản Chuyên Nghiệp” do Địa Ốc Thắng Lợi tài trợ cho những ứng viên trúng tuyển.

 

 

 

 

Bài viết liên quan: