MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Thắng Lợi Group đồng hành cùng “Caravan Nghĩa tình biên giới 2020” tỉnh Tây Ninh năm 2020

Thắng Lợi Group đồng hành cùng “Caravan Nghĩa tình biên giới 2020” tỉnh Tây Ninh năm 2020

Thắng Lợi Group vừa tham gia đồng hành chương trình “Caravan Nghĩa tình biên giới 2020” với vai trò là nhà tài trợ trong hai ngày 24-25/10 tại Tây Ninh.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Thắng Lợi Group vì mục tiêu về một cộng đồng vững mạnh, phù hợp với định hướng phát triển doanh nghiệp trở thành nhà phát triển bất động sản tận tâm, chuyên nghiệp nằm trong top đầu của Việt Nam.

Theo đó, “Caravan – Nghĩa tình bên giới” năm nay nhằm mục đích thăm, tặng quà cho chiến sĩ tại các chốt biên phòng tại tỉnh Tây Ninh. Ngoài ra, chương trình còn có chuyến thăm khu di tích lịch sử Trung Ương Cục Miền Nam; đồng thời giao lưu – kết nối – tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh cùng với Sở, Ban, Ngành và doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh trong 2 ngày 24 và 25/10/2020. Sự kiện do Hội Quảng cáo Tp. HCM (HAA) phối hợp với CLB Doanh nhân Tiền Giang tại Tp. HCM (TGB) tổ chức.

Doanh nhân, nhà thiện nguyện đến thăm Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Tây Ninh.

Với cương vị là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình, ông Phạm Ngọc Thương – Giám đốc đầu tư Hội sở – đại diện Thắng Lợi Group cho biết, đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa hướng về biên giới, qua đó tri ân công ơn các cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng đang ngày đêm trực chiến tại các tổ, chốt khu vực đường mòn, lối mở nơi biên cương của tổ quốc, đã vượt nắng, thắng mưa nơi rừng sâu hiểm trở để thực hiện nhiệm vụ.

“Tôi hy vọng với những món quà nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng của nhân dân gửi tặng trong chương trình sẽ tiếp thêm sức mạnh, ý chí quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ cho các cán bộ, chiến sĩ tại chốt biên phòng”, đại diện doanh nghiệp nói thêm.

Ông Phạm Ngọc Thương – Giám đốc Đầu tư Hội sở Thắng Lợi Group (ngoài cùng bên phải) trao quà cho các chiễn sĩ biên phòng.

Ngoài Thắng Lợi Group, sự kiện còn có sự tham gia của 80 doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề (bất động sản, sản xuất, nông nghiệp công nghệ cao, điện mặt trời, xây dựng, du lịch…) của TGB và HAA tham dự Caravan.

Ông Dương Công Đức – Chủ tịch TGB, cho biết, Caravan là chương trình thường niên của TGB và HAA. Đợt này, đoàn Caravan sẽ tặng quà cho các chiến sĩ với tổng giá trị 150 triệu đồng, gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm. Cụ thể, ban tổ chức sẽ tiến hành trao 115 phần quà cho 115 chốt biên phòng đang canh gác dọc đường biên giới dài 240km, nơi giáp với Vương quốc Campuchia ở phía Tây và Bắc với 3 cửa khẩu quốc tế (Mộc Bài, Xa Mát và Tân Nam) và 3 cửa khẩu quốc gia (Chàng Riệc, Kà Tum, Phước Tân) cùng nhiều cửa khẩu tiểu ngạch. Mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng, bao gồm thuốc chống muỗi, đèn pin, sữa, mì gói.

Ngoài ra, Thắng Lợi Group còn tham gia buổi giao lưu, kết nối, xúc tiến giữa các cơ sở ban ngành tỉnh Tây Ninh và doanh nghiệp. Trong sự kiện, lãnh đạo tỉnh đã có nhiều chia sẻ về tình hình kinh tế và kế hoạch phát triển trong thời gian đến, mời gọi doanh nghiệp đầu tư vào khu vực.

Ông Phạm Ngọc Thương – Giám đốc Đầu tư Hội sở Thắng Lợi Group (thứ 5 từ phải sang) chụp hình cùng ông Nguyễn Thanh Ngọc (thứ 6 từ phải sang) – Chủ tịch tỉnh Tây Ninh và các doanh nhân khác tại sự kiện.

Theo ông Đức, Tp. HCM và Tây Ninh đang có nhiều hợp tác liên kết phát triển kinh tế. Cụ thể, cuối tháng 6/2020, Tp. HCM và Tây Ninh đã kí kết hợp tác phát triển du lịch. Cao tốc Tp. HCM – Mộc Bài đang hoàn tất thủ tục để khởi công vào năm 2021, giúp giảm bớt áp lực ở Quốc lộ 22 là một trong những động lực phát triển, liên kết bền vững cho cả hai khu vực. Bên cạnh đó, theo báo cáo của tỉnh, tăng trưởng tổng sản phẩm địa phương (GRDP) bình quân giai đoạn 2016 – 2020 của tỉnh Tây Ninh đạt 7,2%, cao hơn mức bình quân cả nước; chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2019 là 15/63, chỉ đứng sau Tp. HCM và Bình Dương trong 8 tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ đã mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều doanh nghiệp.

Dưới góc độ là một công ty bất động sản, Phạm Ngọc Thương, đại diện Thắng Lợi đánh giá những điều kiện thuận lợi này sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới vào Tây Ninh, nhất là thị trường bất động sản đất nền mà công ty đã và đang hướng tới. Ông cho biết, sắp tới Thắng Lợi Group sẽ có những động thái đón đầu tinh tế khi nghiên cứu xong thị trường và mục tiêu phát triển của công ty.

“Các vùng Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng là một trong những mục tiêu hàng đầu của Thắng Lợi Group trong hành trình kiến tạo tổ ấm cho người Việt, phù hợp với xu thế giãn dân ra vùng quen mà các cấp chính quyền đang tiến hành. Và Tây Ninh đang sở hữu nhiều yếu tố bứt phá về bất động sản sẽ là hướng đi mới của công ty”, đại diện doanh nghiệp nhận định.

Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập, Thắng Lợi Group triển khai đồng loạt các hoạt động hướng về an sinh xã hội, góp phần đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo đời sống người dân, chung tay xây dựng Việt Nam giàu đẹp

Bài viết liên quan: