MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Thắng Lợi Group đồng hành cùng Caravan 2030 lần thứ 13 “Hồn thiêng nguồn cội”

Thắng Lợi Group đồng hành cùng Caravan 2030 lần thứ 13 “Hồn thiêng nguồn cội”

Là một trong những doanh nghiệp luôn sát cánh và ủng hộ các hoạt động của CLB Doanh nhân 2030, năm nay, Thắng Lợi Group tiếp tục đồng hành và là nhà tài trợ kim cương cho hành trình lần thứ 13 “Hồn thiêng nguồn cội”.  

Sáng ngày 28/4 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), đông đảo các thành viên CLB Doanh nhân 2030 cùng đại diện các mạnh thường quân đã tham dự buổi lễ xuất phát hành trình Caravan Thiện nguyện lần thứ 13 – 2018 với chủ đề: Hồn thiêng nguồn cội. Đây vừa là một hành trình nhân văn đặc biệt với hai điểm trao thiện nguyện, vừa là một hành trình trải nghiệm văn hóa khi về với cội nguồn, về thăm những vùng đất linh thiêng, nơi phát tích các triều đại đầu tiên của nhà nước phong kiến Việt Nam. Trên mỗi chặng đường, mỗi điểm đến của chương trình là những cung bậc cảm xúc khó quên cho mỗi thành viên trong đoàn trên hành trình nối dài những tấm lòng nhân ái của CLB Doanh nhân 2030.

Đoàn Caravan 2030 lần thứ 13 làm lễ xuất phát hành trình tại Ba Đình (Hà Nội)

Hòa cùng đoàn Caravan gồm 55 xe tự lái với hơn 200 doanh nhân và các thành viên trong gia đình để chinh phục hành trình 1.200 km từ Hà Nội – Thanh Hóa – Nghệ An – Quảng Bình – Ninh Bình – Hà Nội, ông Dương Long Thành – Tổng giám đốc Thắng Lợi Group hào hứng cho biết: “Gắn bó với CLB Doanh nhân 2030 đã khá lâu, tôi và các thành viên trong câu lạc bộ đều rất ủng hộ các hoạt động kết nối doanh nhân và chung tay vì cộng đồng. Năm nay Thắng Lợi Group vinh dự khi tiếp tục đồng hành cùng hành trình lần thứ 13 với ý nghĩa tự tôn dân tộc và sẻ chia vì cộng đồng. Trải qua những cung đường kỳ vĩ nhất của đất nước như hào khí một thời oanh liệt của chiến trường Tây Trường Sơn, tìm hiểu về lịch sử của các triều đại Hồ, Nguyễn, Tiền Lê, Đinh, Lý và đặc biệt về với vùng đất Hoa Lư – Kinh đô đầu tiên của nước Đại Cồ Việt…, tôi mới thấy Việt Nam mình đẹp và đáng tự hào. Chúng tôi cũng dành nhiều thời gian để ghé thăm trường học và tặng các phần quà khích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Và không chỉ tôi mà nhiều anh em trong đoàn cũng nhận ra còn rất nhiều điều mà chúng tôi – những doanh nhân phải làm cho nước nhà. Cảm ơn Caravan 2030 lần thứ 13 với hành trình đáng nhớ này”.

Hàng chục ôtô nối đuôi nhau hành trình Caravan thiện nguyện 2030

Caravan Thiện nguyện 2030 năm nay tổ chức vào dịp lễ 30/4 – 1/5 với chủ đề “Hồn thiêng nguồn cội” được các doanh nhân trong và ngoài CLB hưởng ứng nhiệt thành. Ghi dấu thành công đó, hành trình thiện nguyện lần này đã kêu gọi được 601 xe đạp và 2.000 phần quà sẵn sàng lên đường đến trao tận tay các em học sinh thân yêu ở hai huyện Hà Trung – Thanh Hóa và Hoa Lư – Ninh Bình.

Đoàn trao các phần quà cho các em trường Trường THCS Hà Long (Thanh Hóa)

Trong cùng ngày xuất phát, đoàn đã đến thăm Trường THCS Hà Long – Xã Hà Long – Huyện Hà Trung – Tỉnh Thanh Hóa để trao tặng 301 xe đạp, 1,000 phần quà cho các em nghèo tại đây. Ngày 1/5, trong hành trình đến với cố đô Hoa Lư, đoàn sẽ trao 300 xe đạp, 1.000 phần quà tại điểm Trường THCS Ninh Mỹ – Xã Ninh Mỹ – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Ban chấp hành Caravan 2030 nhận bằng khen cảm ơn từ chính quyền địa phương tỉnh Thanh Hóa.

Bên cạnh chương trình thiện nguyện trao quà tại hai điểm trường cho các em học sinh vượt khó, trong hành trình đặc biệt này, CLB Doanh nhân 2030 cũng tổ chức nhiều hoạt động văn hóa ý nghĩa, thăm quan các di tích lịch sử, văn hóa và danh thắng tại địa phương. Theo đó, Đoàn caravan Thiện nguyện 2030 “Hồn thiêng nguồn cội” sẽ viếng thăm nơi an nghỉ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp; ghé thăm Quần thể danh lam thắng cảnh Tràng An – một địa danh du lịch tổng hợp nổi tiếng thế giới với các di sản văn hóa và thiên nhiên được UNESCO công nhận ở Ninh Bình. Sau đó, đoàn tiếp tục hành trình đến với thành phố Vinh kiên cường, ghé thăm sông Lam, cầu Bến Thủy, khu tích Ngã Ba Đồng Lộc…

Ngày 30/4, cũng trên hành trình văn hóa, đoàn sẽ ghé thăm Quảng Bình với dòng sông Nhật Lệ anh hùng cùng nhiều danh lam nổi tiếng khác. Chiều cùng ngày, các thành viên trong đoàn sẽ cùng thể hiện đam mê thể thao trong giải Tennis Caravan tại FLC và giao lưu trong Gala Dinner tri ân các nhà tài trợ tại khách sạn Reed. Trong không khí thân tình, đêm tiệc sẽ là nơi các doanh nhân trong và ngoài CLB cùng gắn kết và chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Trở lại thủ đô, Đoàn Caravan Thiện nguyện 2030 sẽ báo công tại Phủ Chủ Tịch Nước hoặc Khu tưởng niệm HCM (nhà sàn bác Hồ) lúc 16h30 ngày 2/5, kết thúc  hành trình Caravan Thiện nguyện “Hồn thiêng nguồn cội” lần 13-2018.

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 là một câu lạc bộ của các doanh nhân trẻ, các nhà quản lý trẻ ở Việt Nam trực thuộc Saigon Times Club được thành lập cách đây 14 năm. CLB quy tụ đông đảo hội viên, tập hợp sức mạnh và trí tuệ của doanh nhân ở nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau. Bên cạnh việc hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh, thì hoạt động thiện nguyện chung tay vì cộng đồng, đặc biệt là chăm lo cho trẻ em nghèo ở vùng sâu vùng xa luôn được CLB Doanh nhân 2030 chú trọng với nhiều chương trình lớn, mang đậm tính nhân văn, ghi dấu ấn trong cộng đồng.

 

 

Bài viết liên quan: