MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Thắng Lợi Group chính thức khởi động chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập

Thắng Lợi Group chính thức khởi động chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập (11/11/2010 – 11/11/2020), sáng ngày 24/9/2020, tại Thắng Lợi Building, Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) chính thức khởi động chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập với chủ đề “Transform to be great”.

Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi các sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Thắng Lợi Group. Mở đầu sự kiện, ông Nguyễn Thanh Quyền – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc thường trực – chia sẻ: “Thắng Lợi Group đã trải qua 10 năm phát triển vượt bậc. Nhìn lại 10 năm qua, Thắng Lợi Group như kỳ lân mạnh mẽ, uy dũng, không dễ bị khó khăn khuất phục. Điều này sẽ tiếp tục được duy trì trong chặng đường tiếp theo và sẽ là những bước tiến mạnh mẽ, tự tin, đầy nội lực. Ở Thắng Lợi Group là không có điểm giới hạn. Người Thắng Lợi có quyền phát huy mọi thế mạnh của bản thân mình để chung mục đích đưa thương hiệu Thắng Lợi đi nhanh và xa hơn nữa”.

Ông Nguyễn Thanh Quyền – Phó TGĐ thường trực Thắng Lợi Group chia sẻ tại sự kiện

Ngay trong buổi lễ khởi động, Ban Tổng giám đốc đã trao giải thưởng “Người Thắng Lợi sáng tạo” cho hai cá nhân đã có những đóng góp ý tưởng sáng tạo logo cho chương trình, đây cũng là một hạng muc nằm trong các hạng mục giải thưởng lớn như: Người Thắng Lợi của năm, Cúp Bi lắc, Dấu ấn thiện nguyện, Olympic Thắng Lợi, Thắng Lợi Got Talent….

Trong suốt chặn đường 10 năm, mỗi Người Thắng Lợi không ngừng quyết tâm và nỗ lực đưa Thắng Lơi Group dần trở thành một trong những thương hiệu Bất động sản đáng tin cậy và được đánh giá cao trên thị trường. Riêng trong năm 2020, công ty đã được đạt vị trí 55 trong top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam, đạt vị trí 18 trong top 44 doanh nghiệp bất động sản, giải thưởng uy tín do Vietnam Report và báo VietnamNet phối hợp tổ chức.

Xuyên xuốt những năm vừa qua không chỉ mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng, Thắng Lợi Group luôn đề cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện trao tặng nhà tình thương, tặng thư viện “Chắp cánh bay xa” cho trường tiểu học, hỗ trợ các chiến sĩ phòng chống dịch Covid-19, tài trợ học bỗng Nâng Bước Thủ Khoa, chương trình Trăng Yêu Thương,… Thắng Lợi Group đã, đang và sẽ luôn kiên định với tôn chỉ hoạt động “Kiến tạo cộng đồng – Phát triển địa phương” với mong muốn góp phần mang đến hàng triệu tổ ấm hạnh phúc cho người Việt.

 

Bài viết liên quan: