MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Sôi nổi cùng Olympic Thắng Lợi Group Lần Thứ 1 – 2016

Sôi nổi cùng Olympic Thắng Lợi Group Lần Thứ 1 – 2016

Buổi sáng ngày 20/11/2016, Tập thể các anh chị em Người Thắng Lợi chào đón sự kiện khai mạc Olympic Thắng Lợi Group với không khí sôi nổi, náo nhiệt.  Từ rất sớm, thành viên của các Đội đã tập trung đầy đủ khuấy động không khí sân thể thao Trường Hải.

Tập thể anh chị em Người Thắng Lợi đã tập trung về sân thể thao Trường Hải từ rất sớm

Tưng bừng chào đón sự kiện, tập thể Người Thắng Lợi cùng hòa chung vũ điệu Nosa với những vũ đạo vừa nhịp nhàng, vừa sôi động. Tinh thần cả tập thể hòa chung một khí thế rộn ràng, háo hức, sẵn sàng tinh thần cháy hết sức, vui hết mình dành cho các trận thi đấu sắp tới.

Hòa cùng vũ điệu Nosa

Khởi động chương trình với nghi lễ Rước Đuốc trong sự cổ vũ của hàng trăm anh em Người Thắng Lợi. Sau đó, cả tập thể  hòa chung bản Quốc ca trong không khí trang nghiêm. Cùng hướng về sân khấu chính để chào đón Ban đại biểu của sự kiện và cùng lắng nghe phát biểu của anh Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group: anh đã dành nhiều tâm huyết, tình cảm cổ động tinh thần tập thể của các anh em.

Nghi lễ Rước Đuốc và hát Quốc ca

 

Ra mắt Ban đại biểu

Chủ tịch HĐQT Dương Long Thành phát biểu khai mạc

Khí thế hơn là phần thi biểu diễn nhảy cổ động với những vũ điệu đa phong cách từ các Đội: Bến Lức sành điệu, Tây Bắc cực kute, rộn ràng cùng Thắng Lợi Sài Gòn, Khối văn phòng khuấy động với các bông cỗ vũ và Tây Nam đầy quyến rũ.

Tiết mục biểu diễn cỗ vũ của các Đội: Bến Lức, Tây Bắc, Văn Phòng, Thắng Lợi Sài Gòn và Tây Nam

Kết thúc sự kiện khai mạc, các Đội tiếp tục khí thế reo hò, cỗ vũ các “chiến binh” bước vào phần thi Kéo co. Sau nhiều trận thi đấu oanh liệt, Đội Tây Bắc đã mang về kết quả chiến thắng vẻ vang dành lấy giải nhất cuộc thi tập thể. Tiếp sau đó, các Đội bước tiếp vào giải đấu bóng đá nam – nữ.

Rút thăm thi đấu kéo co

Đây là sự kiện Olympic Thắng Lợi Group được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016, với quy mô hoành tráng, tinh thần sôi nổi – hào hứng. Olympic Thắng Lợi Group sẽ tiếp tục phát huy trong những năm tiếp theo để mang đến 1 sân chơi nhiệt huyết dành cho tập thể anh em Người Thắng Lợi.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

 

Các Đội chào sân

Trao cờ lưu niệm.

Tinh thần sôi động, trẻ trung, nhiệt huyết diễn ra trong suốt sự kiện.

 

Theo Thắng Lợi Media

Bài viết liên quan: