MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Ngày hội gia đình đậm chất làng quê của doanh nghiệp bất động sản

Ngày hội gia đình đậm chất làng quê của doanh nghiệp bất động sản

Thắng Lợi Group vừa tổ chức ngày hội gia đình mang đậm chất làng quê nhằm tri ân khách hàng và cán bộ nhân viên vào sáng ngày 09/07 tại dự án An Nhiên Garden.

Sự kiện An Nhiên’s Family Day thu hút hơn 500 khách mời tham dự là khách hàng, cán bộ nhân viên (CBNV) và người dân địa phương TP. Tân An (Long An). Chương trình như một chuyến về quê để mọi người cùng trở về tuổi thơ, trải nghiệm các trò chơi dân gian thú vị cùng những món ăn dân dã của làng quê miền Tây sau những bộn bề của nhịp sống thành thị.

Các bé hào hứng tham gia trò chơi bịt mắt đập niêu

Chất quê trong Ngày hội gia đình được thể hiện rõ nét từ địa điểm tổ chức là An Nhiên Garden – Dự án mang âm hưởng và bản sắc dân tộc vừa được Thắng Lợi Group (đơn vị đầu tư và phát triển) ra mắt thị trường vào tháng 5. An Nhiên’s Family Day như một làng quê miền Tây thu nhỏ khi vừa đặt chân đến sự kiện, mọi người được cảm nhận ngay hương vị quê nhà ở những gian hàng ẩm thực với các món đặc trưng như: bánh khọt, bún mắm, bánh canh cá lóc, xiên nướng…

Trò chơi bắt cá tại An Nhiên’s Family Day cũng được mọi người hưởng ứng nhiệt tình

Không khí quê nhà còn được hiện hữu rõ nét qua hình ảnh lu nước, ụ rơm, các nông cụ… và nhanh chóng thu hút sự hiếu kỳ của trẻ em. Đây cũng là một trong số ít lần hiếm hoi các bé được nhìn thấy ông đồ già nên tỏ ra vô cùng thích thú và tranh nhau xin chữ. Ngoài các gian hàng ẩm thực, mọi người còn được trải nghiệm các trò chơi dân gian như: bịt mắt đập niêu, bắt cá, thảy vòng, bịt mắt bắt vịt hay đi cầu khỉ…

An Nhiên’s Family Day còn được mọi người hưởng ứng nhiệt thành ở phần ca nhạc tạp kỹ với các tiết mục hấp dẫn như văn nghệ, ảo thuật, xiếc cà kheo… Đặc biệt, sự kiện có sự tham dự và biểu diễn tạo nhạc cụ bằng miệng của nghệ nhân Bảy On chương trình Người bí ẩn. Chương trình cũng dành tặng những phần quà để động viên tinh thần hiếu học cho con em CBNV và khách hàng. “Đây là lần đầu tiên tôi và gia đình được tham gia ngày hội gia đình đậm chất quê và ý nghĩa như vậy. Các con tôi vô cùng hào hứng và tích cực tham gia các trò chơi dân gian mà chỉ có ở miền quê. Những âu lo, mệt nhọc của công việc nhanh chóng được xua tan khi chúng tôi đến An Nhiên Garden” – Khách hàng Nguyễn Thị Hương chia sẻ. 

 

Ông Nguyễn Thanh Quyền – Phó Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group tặng quà khuyến khích học tập cho con em CBNV và khách hàng

Bên cạnh các hoạt động vui chơi và giải trí, Thắng Lợi Group còn trao tặng những phần quà ý nghĩa dành cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Trước đó, doanh nghiệp này cũng tích cực thực hiện trách nhiệm cộng đồng khi tài trợ các hoạt động thể thao tại phường 6 và hệ thống máy tập thể dục tại công viên đường Hùng Vương, phường 3, TP. Tân An.

Ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group cho biết: “Chúng tôi muốn tặng mỗi người một vé về tuổi thơ, nơi mọi người gạt bỏ hết những ồn ào của Sài thành để hòa vào không khí làng quê bình dị tại An Nhiên Garden. Đây cũng là dịp để Thắng Lợi Group gửi lời tri ân sâu sắc đến tập thể CBNV và các khách hàng đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Trong tương tai, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh những hoạt động có tính chất cộng đồng đến mọi người để góp phần vào sự phát triển của xã hội”.

Với sự chuẩn bị chỉn chu của Ban tổ chức cùng tinh thần tham gia sôi nổi của gần 500 thành viên, An Nhiên’s Family Day đã trở thành khoảnh khắc khó quên trong lòng mỗi người và trở thành một trong những ngày hội gia đình “chất” nhất của các doanh nghiệp bất động sản.

Bài viết liên quan: