MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Mùa phái đẹp về với Thắng Lợi Group: Ở đâu cũng có hoa bay!

Mùa phái đẹp về với Thắng Lợi Group: Ở đâu cũng có hoa bay!

Vào ngày 8/3/2019, một sự kiện đáng yêu nhất đã được diễn ra tại cả trụ sở Thắng Lợi Building và cả trụ sở tại 340 Cộng Hòa – sự kiện Nữ Hoàng Thắng Lợi 2019. Với thành phần ban tổ chức thuần nam và sự góp mặt tham gia của toàn thể nữ CBNV đang làm việc tại hệ thống Thắng Lợi.

Nữ hoàng Thắng Lợi đang là sự kiện được tổ chức thường niên tại Thắng Lợi Group. Như cái tên sự kiện và mong muốn từ toàn thể phái nam của “nhà” Thắng Lợi về một ngày tri ân tôn vinh và trân quý những “nữ hoàng” đang làm việc tại Thắng Lợi Group. 

Một cái gối tựa lưng cho ngày làm việc mệt mỏi, một chiếc bông hồng dịu mang màu yêu thương, một chiếc thiệp chúc mừng chứa đựng yêu thương, một vài chiếc bánh ngọt sẻ chia cảm xúc. Có lẽ bấy nhiêu đó sự chuẩn bị vẫn chưa là gì so với những cống hiến từ những người phụ nữ đã và đang tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của Thắng Lợi Group, nhưng phần nào thể hiện được một sự tri ân nho nhỏ mà cánh “mày râu” gửi tới “500 chị em”. 

Cả năm không được nhòm ngó quan tâm, chạy theo guồng công việc bận rộn mà cống hiến vì công ty mà quên chăm chút tỉ mỉ cho bản thân. Thì đây, tại Nữ Hoàng Thắng Lợi 2019 hãy để nam chúng tôi “mượn” nhân dịp này mà nói lên những lời tri ân ngọt ngào nhất không dễ lên tiếng, những lời cảm ơn khó nói đến những người nữ đồng nghiệp đã “chiến đấu” bên cạnh chúng tôi, hỗ trợ đồng đội không kém một người đồng đội nam nào cả. 

“Ở đâu cũng có hoa bay” hẳn là câu nói được nói nhiều nhất trong ngày hôm qua. Ừ thì.. đúng rồi! Ngày 8/3 thì phải có hoa dành tặng cho phái yếu nhà Thắng Lợi chứ! Mà cũng không cần vào ngày 8/3 đâu, ngày nào ở công ty cũng được thấy “hoa bay”, những “bông hoa” xinh đẹp và luôn bay cao cống hiến tại Thắng Lợi Group.

Bài viết liên quan: