MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

LÝ GIẢI SỨC HÚT CỦA HỘI DOANH NHÂN TRẺ LONG AN VỚI CÁC DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC

LÝ GIẢI SỨC HÚT CỦA HỘI DOANH NHÂN TRẺ LONG AN VỚI CÁC DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC

Với chủ đề “Giao lưu – Hỗ trợ – Chia sẻ kinh nghiệm quản trị với doanh nghiệp”, Chương trình Họp mặt hội doanh nhân trẻ Long An đã thu hút sự quan tâm từ nhiều doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp địa ốc.

Ngày 23/8, Hội doanh nhân trẻ Long An tổ chức chương trình họp mặt chủ đề “Giao lưu – Hỗ trợ – Chia sẻ kinh nghiệm quản trị với doanh nghiệp” đồng thời kết nạp 13 hội viên mới. Được thành lập từ 1996, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Long An trải qua 5 nhiệm kỳ, có 230 hội viên với 4 chi hội trực thuộc đã và sẽ hoạt động trong năm nay: Bến Lức, TP. Tân An, Đức Hòa, Cần Đước. Hội mong muốn xây dựng mạng lưới hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh và tham gia vào các hoạt động xã hội, xây dựng đất nước.

Toàn cảnh họp mặt

Trong chương trình, hơn 100 doanh nhân trẻ có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện theo chủ đề quản trị doanh nghiệp. Từ đó, các doanh nhân trẻ có cơ hội nâng cao khả năng quản trị doanh nghiệp, tiếp cận thị trường. Đây cũng chính là lý do Hội doanh nhân trẻ Long An lại có sức hút với nhiều doanh nghiệp. Cũng trong sự kiện họp mặt, Hội đã kết nạp thêm 13 hội viên mới, là các Doanh nhân đang quản lý, điều hành các Doanh nghiệp hoạt động tại Long An. Sự kiện lần này còn là dịp kỷ niệm 22 năm thành lập của hội.

Đã có 12 hợp đồng với tổng giá trị giao dịch hơn 50 tỷ đồng được thực hiện giữa các doanh nghiệp.

Tại sự kiện, anh Nguyễn Văn Được – Phó chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội doanh nhân trẻ Long An; anh Trần Văn Tươi – Chủ tịch UBND huyện Bến Lức; anh Trịnh Văn Hải – Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Long An, các anh chị thường trực, ủy viên Hội doanh nghiệp trẻ Long An và các doanh nghiệp thành viên đã cùng tham gia buổi kết nạp 13 hội viên mới.

Hội viên mới là các doanh nhân đang điều hành, quản lý các doanh nghiệp hoạt động tại Long An.

Trong lễ kết nạp, anh Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Kiêm Tổng giám đốc Cty Cổ Phần Thắng Lợi Group – Phó chủ tịch hội chia sẻ chi tiết các quyền lợi khi doanh nghiệp tham gia Hội doanh nhân trẻ. Cụ thể, hội viên sẽ được truyền đạt kinh nghiệm từ chuyên gia và thế hệ doanh nhân thành đạt đi trước; tham gia vào các chương trình giao lưu, kết nối kinh doanh trong Tỉnh, trong nước và nước ngoài do Hội doanh nhân trẻ tổ chức; tham hoạt động họp mặt, giao lưu định kỳ hàng tháng của hội;  được hỗ trợ truyền thông trên các kênh truyền thông của hội, các kênh truyền thông đối tác liên kết như LA34, báo Long An, tham gia các chương trình tiếp xúc, đối thoại với lãnh đạo tỉnh, sở ngành, những dự án cộng đồng, thiện nguyện của hội.

Các thành viên chụp hình kỷ niệm.

Hơn 22 năm hoạt động, Hội doanh nhân trẻ Long An xác định rõ ràng những kế hoạch và chương trình hoạt động. Trong tương lai, Hội mong muốn mang đến cho hội viên những trải nghiệm thực tế về hoạt động quản trị doanh nghiệp góp phần vào sự phát triển bền vững của nhiều doanh nghiệp.

Một số doanh nghiệp thành viên trong Hội có thể kể đến: Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi; Công ty CP ĐT và XD Phúc Khang; Công ty CP Bất động sản Trần Anh Group;…

 

 

Bài viết liên quan: