MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Lễ giới thiệu dự án Khu đô thị Hưng Gia Garden City

Lễ giới thiệu dự án Khu đô thị Hưng Gia Garden City

Vào 9h00 ngày 24/4/2016 tại Grand Place, Tp HCM, Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi đã tổ chức lễ giới thiệu dự án khu đô thị Hưng Gia Garden City.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của BGĐ Thangloi Group, đại diện đối tác ngân hàng Sacombank và các khách hàng thân thiết. Dự án Hưng Gia Garden CIty là “đứa con thứ 3” mà Công ty đã ấp ủ trong suốt 4 năm qua sau 2 dự án tại Bến Lức là khu đô thị Phố Thương Gia Nam Long quy mô 36 ha và Phúc Long Garden có quy mô 89 ha. Đây là bước đi chiến lược đánh dấu quá trình phát triển mới của Thangloi Group.

Hung Gia Garden City

Theo anh Nguyễn Thái Hoàng Phương – GĐ dự án cho biết, hạ tầng khu đô thị đã hoàn thiện 100%, hệ thống điện âm, nước có thể đi vào hoạt động, ưu thế lớn nhất của dự án mang lại đó là hệ thống cây xanh 5 năm tuổi trồng dọc các con đường tạo ra một không gian sống xanh, trong lành cho khu đô thị. Bên cạnh đó, tiến trình xây dựng khu Vườn Thượng Uyển đã thực hiện được 40% và sẽ đi vào hoạt động vào tháng 5/2016. Một lợi thế nữa của dự án đó là tiếp giáp mặt đường vành đai 4 – tuyến đường cao tốc đang được triển khai xây dựng ngay tại Bến Lức. Trong tương lai vành đai 4 sẽ trở thành con đường huyết mạch kết nối Bến Lức với TP. HCM và các tỉnh miền Tây.

le mo ban

Hưng Gia Garden City đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong nước bởi ngoài những tiện ích mà khu đô thị có được mà khu đô thị còn có tính pháp lý rõ ràng –  điều này đảm bảo tuyệt đối quyền lợi và tăng thêm niềm tin cho khách hàng. Thêm vào đó khẳng định uy tín của Thangloi Group trên thị trường bất động sản. Trong chương trình đã có hơn 40 lượt khách quan tâm và xuống tiền ngay tại buổi lễ.

 

thang loi long an

Ngoài ra, Công ty đã trao rất nhiều phần thưởng có giá trị lớn cho các khách hàng tham dự buổi lễ và khách hàng đã có giao dịch thành công qua chương trình rút thăm “Tài Lộc”. Ngoài ra, phần quà đặc biệt là chiếc xe máy SH Mode sẽ được trao trong tháng 5 cho quý khách hàng may mắn đã có giao dịch. 

Duong Long Thanh

Anh Dương Long Thành – TGĐ Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi khẳng định Khu đô thị Hưng Gia Garden City sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ quá trình đô thị loại 3, đưa Bến Lức trở thành thị xã, thành phố trước năm 2020.

Nguồn: Thắng Lợi Group Media

Bài viết liên quan: