MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Hơn 200 cán bộ nhân viên Thắng Lợi Group tham gia hiến máu nhân đạo

Hơn 200 cán bộ nhân viên Thắng Lợi Group tham gia hiến máu nhân đạo

Sáng 10/12, Thắng Lợi Group phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ Tp.HCM tổ chức chương trình “Hiến máu cứu người – Trao niềm hy vọng”, trao tặng hơn 200 đơn vị máu cho các bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn.

 

Ngày hội “Hiến máu cứu người – Trao niềm hy vọng” diễn ra tại văn phòng trụ sở Thắng Lợi Building (51 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6, Tp.HCM).

Ngày hội “Hiến máu cứu người – Trao niềm hy vọng” nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 8 năm thành lập Thắng Lợi Group. Với thông điệp “Một giọt máu hơn ngàn lời nói”, chương trình không chỉ hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người mà còn thể hiện nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp Thắng Lợi Group.

Ngày hội hiến máu Thắng Lợi Group đã ghi nhận gần 200 người tham gia, thu nhận hơn 200 đơn vị máu cho các bệnh nhân nghèo, khó khăn. Chương trình không chỉ được hưởng ứng bởi CBNV Thắng Lơi Group mà còn có sự tham gia nhiệt tình của ban lãnh đạo công ty. Trong đó có ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Thắng Lợi Group, Giám đốc điều hành – Ông Nguyễn Thế Hà, Giám đốc Khối phát triển và quản lý dự án – Ông Võ Hoàng Anh.

 

Ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Thắng Lợi Group có mặt tại Thắng Lợi Building cùng tập thể CBNV tham gia hiến máu.

BLĐ Thắng Lơi Group tích cực hưởng ứng chương trình hiến máu cùng nhân viên công ty.

Chia sẻ về sự kiện đầy ý nghĩa này, ông Hồ Thanh Thiên – Trưởng phòng Quản trị nguồn nhân lực cho biết: “Hiến máu cứu người – Trao niềm hy vọng là một trong những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa nhất mà tôi được tham gia cùng Thắng Lợi. Tôi tin rằng những giọt máu được cho đi ngày hôm nay sẽ đến được với người cần cứu giúp và lan tỏa tình yêu thương đến những mảnh đời đang gặp khó khắn ngoài kia.”

Những hoạt động tình nguyện hướng đến cộng đồng luôn dành được sự ủng hộ nhiệt tình từ CBNV Thắng Lợi Group. 

Bên cạnh CBNV, chương trình hiến máu năm nay còn có sự tham gia đặc biệt của người thân, khách hàng, đối tác và những tình nguyện viên đã dành sự tin yêu cho Thắng Lợi Group. Nhiều gương mặt khách hàng thân quen cho biết đã đồng hành cùng Thắng Lợi Group trong các chương trình thiện nguyện xuyên suốt năm 2018 vừa qua.

Chị Trang, khách hàng tham gia chương trình hiến máu cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia hiến máu. Trước đó đã đồng hành cùng Thắng Lợi qua hai dự án Thắng Lợi Riverside Market và Hưng Gia Garden City nên tôi được mời tham dự nhiều chương trình thiện nguyện của công ty. Tôi cảm thấy vui vì đã đồng hành cùng doanh nghiệp đem lại hạnh phúc cho mọi người. Khi được giới thiệu về chương trình Hiến máu cứu người – Trao niềm hy vọng tôi đã mạnh dạn đăng ký vì luôn ủng hộ và đồng hành cùng Thắng Lợi Group trong các hoạt động trách nhiệm cộng đồng.”

Những hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng đã trở thành một nét văn hóa đẹp được duy trì và phát huy mạnh mẽ tại Thắng Lợi Group trong nhiều năm qua. Đặc biệt trong năm 2018, nhiều chương trình thiện nguyện đã được tổ chức trên khắp cả nước như trao nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bến Lức (Long An), đồng hành và là nhà tài trợ kim cương, tài trợ vàng trong các hoạt động thiện nguyện của CLB Doanh nhân 2030; tổ chức các chương trình Xuân yêu thương; chương trình “Mùa trăng yêu thương 2018” diễn ra tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao Cần Đước, huyện Cần Đước thu hút hơn 500 em thiếu nhi và phụ huynh đến tham dự.

Chia sẻ về kế hoạch phát triển trong năm 2019, ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Thắng Lợi Group cho biết: “Chúng tôi xem các hoạt động trách nhiệm cộng đồng là nhiệm vụ tất yếu của doanh nghiệp. Định hướng trong năm 2019, Thắng Lợi Group sẽ tiếp tục đẩy mạnh và thực hiện nhiều hơn nữa các hoạt động thiện nguyện mang nhiều ý nghĩa tích cực cho xã hội.”

Thông qua các hoạt động thiết thực hướng đến cộng đồng, Thắng Lợi Group mong muốn góp một phần trách nhiệm với xã hội, đồng thời khuyến khích tinh thần sẻ chia trong mỗi cán bộ nhân viên.

Bài viết liên quan: