MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Giới trẻ “rần rần” check-in tại Vườn Thượng Uyển

Giới trẻ “rần rần” check-in tại Vườn Thượng Uyển

Nằm trong quy hoạch khu đô thị Hưng Gia Garden City, công viên Vườn Thượng Uyển với vốn đầu tư 2,5 tỷ đồng do Thắng Lợi Group làm chủ đầu tư, đang ngày càng có sức hút với giới trẻ bởi nét “Độc & Lạ”  

Như lời ông Trần Hoàng Nhân – Bí thư Huyện Ủy Bến Lức chia sẻ, Vườn Thượng Uyển là công viên đẹp nhất Long An, với khuôn viên xanh, sạch, đẹp nơi đây sẽ đảm bảo được nhu cầu vui chơi, giải trí của mọi lứa tuổi tạo nên không gian sinh hoạt cộng đồng tích cực và trong tương lai sẽ trở thành trung tâm tổ chức tiệc cưới dành cho các cặp vợ chồng sắp cưới.

Quả thực vây, gần đây giới trẻ đã lựa chọn Vườn Thượng Uyển là nơi tụ tập bạn bè vào những buồi chiều mát mẻ, cùng nhau chụp và chia sẻ những bức ảnh chụp tại hồ Tịnh Tâm, những cặp đôi trẻ chọn khung cảnh nơi đây để lưu lại những tấm hình kỉ niệm ngày cưới, một số khác thì chọn công viên để luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, duy trì vóc dáng.

A nh chia sẻ từ fanpage của An Hoàng Võ (https://www.facebook.com/MrAn.VN)

Các bạn trẻ chia sẻ rằng từ ngày biết đến công viên này thường xuyên rủ bạn bè qua đây chơi bởi nằm ngay gần nhà và thích nhất là có hồ sen và bến ngự bình được thiết kế lạ mắt nên giúp tạo được những bức hình độc đáo.

 

 

Mới đây, Thắng Lợi đang tổ chức cuộc thi ảnh “Chia sẻ khoảnh khắc – Nhận ngay quà tặng” diễn ra từ ngày 7/8 – 30/9/2016. BTC đã nhận được rất nhiều những tấm hình của các bạn gửi về dự thi, trong đó có rất nhiều bức hình được đông đảo cộng động yêu thích và chia sẻ. Cuộc thi đang đi đển những ngày cuối, kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 1/10/2016 trên fanpage Thắng lợi Group.

Hãy cùng đón xem chủ nhân của bức hình đẹp nhất sẽ nhận được giải thưởng giá trị 3,000,000đ là ai nhé !

 

 

 

Lưu

Lưu

Bài viết liên quan: