MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Dự án Flora Anh Đào bàn giao căn hộ vào tháng 6

Dự án Flora Anh Đào bàn giao căn hộ vào tháng 6

Căn hộ Flora Anh Đào có giá khoảng 1,01 tỷ đồng. Người mua đóng 30% tổng giá trị hợp đồng, 70% còn lại được vay với lãi suất 6,5% một năm, ổn định trong 3 năm.

Dự án Flora Anh Đào do Tập đoàn Nam Long hợp tác với hai đối tác Nhật Bản uy tín là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad đầu tư xây dựng. Đây là khu căn hộ trung cao cấp chú trọng chất lượng dịch vụ, thuộc dòng sản phẩm Flora mới của Nam Long được xây dựng dựa trên 3 tiêu chí Getable (trong tầm tay), Green (không gian xanh mát) và Greater (nâng tầm cuộc sống).

du-an-flora-anh-dao-se-ban-giao-can-ho-vao-thang-6-goi-bai-edit

Dự án Flora Anh Đào mang phong cách Nhật Bản.

Tọa lạc tại dự án khu dân cư Nam Long – Phước Long B (quận 9, TP HCM), Flora Anh Đào do Công ty Delta Construction Management (Mỹ) giám sát thi công. Các căn hộ tại đây có diện tích 54m2 nhưng vẫn bài trí được hai phòng ngủ và các khu vực chức năng gọn gàng, tinh tế.

Nhờ ứng dụng mô hình căn hộ Condominium, các căn hộ Flora thể hiện được nét tinh tế mang phong cách Nhật Bản. Điển hình như việc áp dụng cửa kính lùa để tăng độ rộng cho không gian, sàn lót gỗ tạo cảm giác ấm áp. Hay việc sắp xếp từng góc nhà đều hướng đến tối giản vật dụng, tận dụng tối đa ánh sáng và gió trời. 

Theo đại diện Nam Long, đặc điểm tiêu biểu nhất của kiến trúc Nhật Bản chính là sự giao hòa giữa ngôi nhà với môi trường tự nhiên, đem đến khả năng tái tạo năng lượng sống từ thiên nhiên cho chủ nhân căn hộ. Vì vậy, trong thiết kế Nhật Bản, nội thất và mảng xanh ngoại thất thường có tính liên tục, không thể tách rời.

du-an-flora-anh-dao-se-ban-giao-can-ho-vao-thang-6-goi-bai-edit-1

Căn hộ Flora Anh Đào có giá khoảng 1,01 tỷ đồng một căn. 

Không chỉ chú trọng đến nội thất, việc xây dựng cộng đồng dân cư cùng phong cách cũng được ưu tiên. Trong tổng diện tích 11.236m2 với 500 căn hộ, dự án  Flora Anh Đào dành đến hơn hơn 70% diện tích đế phát triển tiện ích và công viên.

Nhờ hệ thống video phone, thẻ từ cho thang máy và từng căn hộ, an ninh 24/24, Flora Anh Đào đảm bảo tính an ninh cho cư dân. Những nhu cầu hàng ngày của cư dân cũng được phục vụ ngay trong nội khu như hồ bơi, vườn tiệc nướng, quán cà phê, khu thể dục thể thao ngoài trời, nhà trẻ, khu thương mại, công viên bờ sông…

Liên hệ mua căn hộ tại đây – hotline: 0915 447 155

Nguồn: Vnexpress

Bài viết liên quan: