MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Thắng Lợi và MCC Group ký kết hợp tác chiến lược

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Thắng Lợi và MCC Group ký kết hợp tác chiến lược

Sáng ngày 6/12/2019, tại Thắng Lợi Building, Ban Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư MCC (MCC Group) để trao đổi về nội dung hợp tác đầu tư của hai bên trong năm 2020.

Đại diện Thắng Lợi Group và MCC Group trong buổi trao đổi hợp tác đầu tư sáng ngày 6/12/2019

Thắng Lợi Group và Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư MCC Group đã có những thống nhất quan trọng về định hướng chiến lược phát triển, cơ hội hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới, đặc biệt trong định hướng phát triển dự án mới với các dòng sản phẩm mới sẽ được ra mắt phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Sự liên kết giữa Thắng Lợi Group và MCC Group hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bứt phá trên thị trường bất động sản khu Đông và ĐBSCL

Chia sẻ về sự kiện hợp tác đầu tư cùng MCC Group, ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group cho biết “Thắng Lợi Group tin tưởng với sự đồng hành của MCC Group, chúng tôi sẽ tiến nhanh hơn trên hành trình “Kiến tạo cộng đồng, phát triển địa phương”. Trong đó, Thắng Lợi Group luôn bám sát mục tiêu kiến tạo nên 1 triệu ngôi nhà cho người Việt.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Thắng Lợi Group và MCC Group đánh dấu sự kiện quan trọng trong hoạt động kinh doanh, khẳng định mối quan hệ hợp tác các bên cùng có lợi và hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường sản phẩm BĐS độc đáo cụ thể là tỉnh Đồng Nai và Cần Thơ trong thời gian sắp tới.

(Nguồn: Thắng Lợi Group)

Bài viết liên quan: