MENU
Giờ làm việc: 08h00 - 17h00

Chương trình và Nội dung đào tạo THẮNG LỢI CAMP 2016

Chương trình và Nội dung đào tạo THẮNG LỢI CAMP 2016

Phần huấn luyện của các nhân vật khách mời khiến cho toàn thể nhân sự tham gia háo hức vì có cơ hội giao lưu,học hỏi thêm những kiến thức bổ ích. Xin thay mặt Ban Tổng Giám Đốc và A/C/E Thắng Lợi Group gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh Trần Nguyên và anh Trần Thuận Hóa đã có những đóng góp và chia sẻ rất thú vị và hữu ích, góp phần không nhỏ vào sự thành công của Thắng Lợi Camp. Bên cạnh đó không thể không kể đến Phó Tổng Giám Đốc Nguyễn Thanh Quyền, Người đã truyền đạt cũng như đồng hành và thổi lửa để nhân viên Thắng Lợi ngày càng phát triển trong thời gian qua.

Chương trình đào tạo về Marketing onine của anh Trần Nguyên:

Xoay quanh 3 yếu tố: Câu chuyện, sự tập trung và trạng thái cảm xúc.

 1. Câu chuyện: Hấp dẫn, liên quan đến vấn đề sẽ tạo nên sự cuốn hút đối với người nghe.

 2. Trạng thái cảm xúc: Tác động trực tiếp lên người đối diện.

 3. Sự tập trung: Khi tập trung 100% vào vấn đề, ban sẽ biết cần nói gì, cần hành động ra sao và quyết tâm đạt được mục tiêu.

Ba yếu tố này tác động lên nhau và có mối quan hệ mật thiết, ràng buộc với nhau để tạo nên sự thành công.

Phong cách lịch sự và sự tự tin vào bản thân cũng được đề cập đến như một yếu tố nòng cốt cho hình mẫu của nhân viên Thắng Lợi.

 

Huấn luyện phát triển cá nhân trước khi phát triển kinh doanh:

 • Phát triển cá nhân là con đường duy nhất để sự thành công được lâu dài và ngày càng mở rộng cơ hội tiến lên. Bạn sẽ thu hút người khác tập trung về phía mình nếu bạn chú trọng phát triển cá nhân.

 • Số ít những người hành động sẽ bị ghen ghét bởi những người chỉ đứng và xem.

 • Nếu không hành động, sự sợ hãi sẽ đe dọa chúng ta.

Muốn thay đổi thì phải trả lời được:

 • Tại sao phải phát triển cá nhân?

 • Muốn phát triển cá nhân thì phải làm gì?

 • Không phán xét là đúng hay sai, việc này sẽ làm mất thời gian cũng như năng lượng để kiểm chứng.

 • Xác định mục tiêu, tầm nhìn và phương pháp dể đạt được mục tiêu đấy. “ CỨ ĐI VÀ CON DƯỜNG SẼ MỞ RA”

 • Mục tiêu và phương hướng này phải được xác định rõ ràng trong tâm trí, nơi mà bạn muốn đạt được.

Nhiều bài học được A/C/E nhân sự Thắng Lợi Group tâm đắc và quyết tâm thực hiện: THAY ĐỔI ĐỂ CÓ KẾT QUẢ TỐT HƠN. Hàng loạt những bài học về kỹ năng , về phong cách phục vụ được đào tạo cho nhân viên nhằm xây dựng ngũ của Thắng Lợi Group chuyên nghiệp và bản lĩnh. Mục tiêu lớn nhất Thắng Lợi Group hướng đến là có thể nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng chu đáo hơn, củng cố và khẳng định và nâng cao sự uy tín của Thắng Lợi Group đã xây dựng được trong thời gian qua.

Thông điệp này sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình làm việc .

Thông qua phần huấn luyện kéo dài đến hơn 22:00 đêm, toàn thể nhân sự Thắng Lợi Group cam kết sẽ phát triển cá nhân theo định hướng và mục tiêu của công ty, không ngừng hoàn thiện và nâng cao giá trị bản thân cũng như quyết tâm hướng đến một tương lai được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng; Cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng để nâng cao giá trị cuộc sống của người Việt.

Ngoài ra, THẮNG LỢI GROUP cũng đã xác định được rõ ràng mục tiêu, tầm nhìn và phương pháp thực hiện trong việc xây dựng kế hoạch phát triển đếnăm 2030.

 

Bài viết liên quan: